Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tính năng quan trọng cho người đi xe máy đã có mặt trên dòng Galaxy J

Hữu Tình 24/04/16
Tính năng quan trọng cho người đi xe máy đã có mặt trên dòng Galaxy J

Samsung khi tung ra thị trường Ấn Độ chiếc smartphone Galaxy J3 2016 thì nó đã đi kèm một tính năng rất hữu ích cho người đi xe máy, nó có tên gọi S Bike Mode. Và bây giờ, S Bike Mode cũng đã có mặt trên các phiên bản Galaxy J.

Xem thêm: Samsung tiếp tục làm nhiều nhà sản xuất khác phải "bái phục" với chip mới

Theo đó, các phiên bản Galaxy J2, Galaxy J5Galaxy J7 hiện đã nhận được bản cập nhật phần mềm để có thêm tính năng S Bike Mode. Chế độ này có ý nghĩa gì? Vâng, theo đó khi bạn bật S Bike Mode lên, tức smartphone sẽ hiểu rằng bạn đang đi xe máy và nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Xem thêm: Sau Galaxy J7 đến lượt Galaxy J5 cũng được hạ giá nhẹ

S Bike Mode

S Bike Mode sẽ yêu cầu người gọi để lại lời nhắn khi bạn đang lái xe hoặc tự động trả lời (cuộc gọi, tin nhắn) với một văn bản cụ thể bạn đã cài đặt từ trước, ví dụ: "Tôi đang lái xe, bạn gọi lại sau nhé". Nếu cuộc gọi khẩn thì S Bike Mode sẽ yêu cầu làm theo hướng dẫn và lúc đó điện thoại mới rung và đổ chuông.

Trước đó, người dùng mua Galaxy J3 2016 ở Ấn Độ, sẽ được tặng một thẻ NFC để dán vào xe hoặc nón bảo hiểm, chỉ cầm chạm máy vào thẻ, nó sẽ tự động kích hoạt S Bike Mode. Tất nhiên, bạn cũng có thể tự bật mở chế độ này bằng tay trên giao diện cài đặt. Vẫn chưa rõ Galaxy J tại Việt Nam có hỗ trợ hay không, nếu bạn đang cầm trên tay một trong những mẫu smartphone Galaxy J trên thì hãy thử kiểm tra cập nhật xem nhé.

Xem thêm: Galaxy J5 và Galaxy J7 2016 chính thức ra mắt, mạnh hơn, sang hơn

Không hài lòng bài viết
8.174 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan