Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Top 4 ứng dụng hỗ trợ gọi điện video miễn phí trên Android 'chuẩn không cần chỉnh'

Dương Lê 22/04/15

Công nghệ phát triển giúp mọi người không chỉ có thể "8" với nhau, mà còn mắt thấy, tai nghe trong quá trình hội thoại thông qua video call. Người dùng iOS tự hào có ứng dụng đình đám FaceTime, vậy không biết Android có "hàng ngon" nào?

4 ứng dụng gọi video trên Android tốt nhất hiện nay

1. Skype

Với tín đồ Windows thì hầu hết đều quá rành "6 câu vọng cổ" về ứng dụng chat video Skype của Microsoft. Ứng dụng này ngày càng "làm mưa, làm gió" trên nền tảng Android và đang được cải tiến rất nhiều để có thể giúp người dùng trải nghiệm không khác gì trên máy tính để bàn, laptop. Bạn có thể làm rất nhiều thứ chỉ ngay trong lòng bàn tay bạn.

Giao diện Skype trên Android

Tải Skype Android tại đây (< bấm="" vào="" chữ="" màu="">

Các tính năng đặc thù và hoàn toàn miễn phí trên Skype gồm có:

- Tìm tất cả bạn bè và gia đình bạn một cách nhanh chóng: Với trên 250 triệu người sử dụng Skype, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ai đó mà bạn biết.

- Gửi tin nhắn tức thì, gọi điện, gọi video, những cuộc gọi giá rẻ tới số điện thoại di động cũng như số điện thoại cố định, chia sẻ ảnh trực tuyến, gửi tin nhắn video và còn nhiều hơn thế nữa...

2. Google Hangouts

Hangouts là ứng dụng chat video "cây nhà lá vườn" của Google và được cài sẵn trên hầu hết thiết bị Android khi bán ra, tiền thân của nó chính là Google Talk. Tuy nhiên, Hangouts không hỗ trợ trạng thái "ẩn" như trên Google Talk.

Google Hangouts

Tải Google Hangouts tại đây (< bấm="" vào="" chữ="" màu="">

Sau khi cài đặt, Hangouts sẽ lấy danh bạ từ tài khoản Google của bạn, cũng như từ các số điện thoại bạn lưu trên bộ nhớ máy để giúp bạn gửi tin nhắn văn bản, thực hiện voice call và video chat (Google gọi cuộc video chat này bằng thuật ngữ riêng của mình là Hangout). Bạn có thể chat với một người hoặc mời thêm những người khác (tối đa 10 người) cùng tham gia cuộc Hangout của mình. Bạn cũng có thể sử dụng cả camera mặt sau và mặt trước của smartphone hoặc tablet để chat video.

3. Tango

Tango từng giành nhiều giải thưởng và hỗ trợ chat dễ dàng trên nhiều thiết bị. Bạn có thể chat video, gọi điện thoại miễn phí, gửi tin nhắn và chia sẻ ảnh cùng cập nhật trạng thái bằng ứng dụng gọi điện thoại Tango miễn phí.

Giao diện Tango Android

Tải Tango Android tại đây (< bấm="" vào="" chữ="" màu="">

Tango sở hữu hầu hết các tính năng vốn có của ứng dụng Zalo, như có thể dễ dàng tìm và thêm bạn bằng số điện thoại hay tài khoản mail. Tìm kiếm những người dùng Tango ở gần khu vực bạn đang sinh sống, "lắc" và xem ai đang sử dụng tính năng này với bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi trang cá nhân của những người nổi tiếng trên thế giới và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác...

4. Viber

Trên Viber, số điện thoại của bạn cũng chính là ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber. Kể từ tháng 9/2014, Viber trên Android và iOS đã có thêm tính năng gọi video cho "bằng anh, bằng chị".

Giao diện Viber Android

Tải Viber Android tại đây (< bấm="" vào="" chữ="" màu="">

Các tính năng nổi cộm khác trên Viber gồm có: nhắn tin với bạn bè, thực hiện cuộc gọi điện thoại và video miễn phí với chất lượng HD, chia sẻ ảnh, tin nhắn video, tin nhắn thoại, địa điểm, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc. Tạo tin nhắn nhóm có đến 100 người tham gia, theo dõi Nhóm Chat Cộng Đồng - tìm hiểu người nổi tiếng bạn yêu thích...

Bạn đã trải nghiệm ứng dụng nào và đánh giá thế nào về chất lượng cuộc gọi của những ứng dụng này?

Thegioididong

Không hài lòng bài viết
86.732 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
qQuimqi
j7 goi video thi minh fai lam sao
Trả lời 3 năm trước 📱
kKien
samsung prime j7 goi dien thoai video như the nào admin oi, không dùng phần mềm
Trả lời 3 năm trước
LqLuong Quang
Minh dang su dung huewei y6ll nen goi videocall nhu nao nhi
Trả lời (1) 3 năm trước 📱
PCPhú CườngQuản trị viên
Với máy Huaweii Y6 II chạy hệ điều hành Android thì bạn có thể vào cửa hàng CH Play > gõ tìm các ứng dụng hỗ trợ gọi video call như trong bài viết giới thiệu (Skype, Line, Viber,...) > tải về và tiến hành đăng ký tài khoản > đăng nhập vào > thêm danh bạ/số liên lạc là tài khoản của người bạn cần gọi > tiến hành gọi.
Trả lời (1) 3 năm trước
vtNguyen Van Ty
minh dung may lumia co tai phan mem goi video tren fb dc ko.neu dc chi cach cho minh tai voi
Trả lời (2) 3 năm trước 📱
thLê Trí Hiếu
Anh ơi sao em gọi camera hangout mà em chỉ thấy em mà không thấy người em muốn gọi vậy ?
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
TTTrần Thúy
Ad ơi cho em hỏi ạ, coa ứng dụng nào mà cả đám bạn cùng nhau gọi video call đc k ạ ??? Như là trong 1nhóm chat nào đó cả đám cùng nhau gọi điện á
Trả lời (2) 4 năm trước 📱
LLục
Có phần mềm nào tự bắt cuộc gọi đến ko các thím
Trả lời (2) 4 năm trước 📱
ttrung
@Lục: skype và true conf có tự động trả lời. Cuộc gọi. True Conf cài đặt camera sau bật đèn lfash
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
Anh Đinh
Ad ơi, em có 1 cái sim 3g mà không thực hiện gọi được. Không biết có ứng dụng nào giúp em gọi từ ứng dụng vào máy người khác mà người nhận không cần cài ứng dụng đó không??
Trả lời (2) 5 năm trước
Kay_VhoangTEAM TIN TỨC
@Anh Đinh: Viber có dịch vụ đó nhưng có tính phí và hình như không dùng được tại Việt Nam, ngoài ra thì không còn dịch vụ gì nữa bạn ơi.
Trả lời (2) 5 năm trước
lLien
Minh tai ung vipe ma sao ko thay hinh nguoi ben kja nhi
Trả lời (8) 5 năm trước 📱
ttNguyen Thị Tâm
may bat skype bi mat video vi sao.cách khôi phục video skype..thks ad
Trả lời (1) 5 năm trước