Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

TopZone chuẩn APR đầu tiên tại Hà Nội đã hoàn tất được 90%, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại đây chưa?

TopZone

Cửa hàng TopZone chuẩn Apple Premium Reseller (APR) đầu tiên tại Hà Nội đang gấp rút được hoàn thành và đây những công đoạn cuối cùng để sớm vận hành, phục vụ khách hàng.

APR

Cụ thể, bộ phận thi công đang sắp đặt những đồ dùng cần thiết và trang trí để có một APR chất lượng phục vụ khách hàng. Như các bạn có thể thấy các đồ bày biện, gian hàng và màn hình chiếu điện tử khổ lớn đã được bố trí đầy đủ. Có thể nói chỉ cần cho những mặt hàng cần thiết của Apple nữa là đã có thể sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của các bạn được rồi.

APR

Nói để bạn biết thì APR là tên gọi mà Apple dành cho những cửa hàng thuộc ủy quyền chính thức của công ty, là nơi trực tiếp cung cấp các sản phẩm cao cấp, chính hãng. Đương nhiên để trở thành APR thì đơn vị kinh doanh phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của Apple đặt ra.

Nhắc để bạn nhớ thì trong khoảng thời gian từ ngày nay đến ngày 10/02/2022. Nếu có nhu cầu thì các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc chọn giao hàng tận nơi để được tận hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là iPhone mới giá sốc với số lượng có hạn như sau:

Ngoài ra chương trình iPhone giá sốc ra thì còn có nhiều phiếu mua hàng hay các voucher giảm giá như: Giảm giá iPad giảm đến 20%, MacBook giảm đến 3.5 triệu hay đồng hồ, phụ kiện giảm đến 50%.

Một số hình ảnh vừa cập nhật vào tối ngày 19/1/2022

Bên cạnh việc mua iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple... bạn còn có thể tận hưởng không gian trải nghiệm cao cấp hoàn toàn mới tại TopZone. Rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón. Nếu có nhu cầu mời nhấn vào nút màu cam bên dưới nhé!

TRẢI NGHIỆM TOPZONE NGAY HÔM NAY

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Tất Thành
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...