Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tra tấn, hành hạ dã man flagship camera tốt nhất Android HTC U11 để kiểm tra độ bền

Dương Lê 15/06/17
Thử độ bền của HTC U11

Tài khoản JerryRigEverything trên YouTube nổi tiếng với những video thử độ bền của smartphone, mới đây đã mang HTC U11 ra kiểm chứng, để xem flagship nhà HTC bền đến cỡ nào.

Đầu tiên, anh ấy đã dùng những vật nhọn mài lên trên màn hình của HTC U11 để kiểm tra xem chỗ nào dễ bị trầy xước nhất. Nhìn chung màn hình của máy rất bền, bị mài cào đủ kiểu mà chỉ trầy xước rõ ràng ở vài nơi. Trong khi đó, phím Home lại dễ trầy xước nhất nhưng cảm biến vân tay vẫn hoạt động tốt.

Còn phần khung máy dùng loại dao bấm cào thật mạnh vào thì mới bị trầy, từ đây cho thấy phần khung của máy rất chắc chắn không dễ gì bị mất thẩm mỹ do các lần va chạm thông thường hàng ngày để lại.

Ở cú bẻ đầu tiên, HTC U11 bắt đầu có dấu hiệu biến dạng, tiếp tới cú thứ hai ngược hướng lại thì máy đã bị vỡ kính cũng như bung nắp. Mời các bạn xem video bên dưới để có cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về quá trình thử độ bền của HTC U11.

Xem thêm: Một tuần với HTC U11: Một chiếc flagship không còn hoang tưởng của HTC

***************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Android. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng đam mê Android chân chính TGDĐ trên Facebook tại đây nhé!

Không hài lòng bài viết
3.352 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan