Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trải nghiệm App eMeeting: Nền tảng họp trực tuyến Make in Việt Nam (AIC và BKAV) cạnh tranh với Zoom, tối ưu bảo mật và dễ dùng

Các ứng dụng, nền tảng họp/học trực tuyến, đang là một trong những nhân tố nổi bật trước sự bùng nổ của internet hiện nay. Giờ đây máy tính để bàn, laptop đã không còn là giới hạn của những nền tảng này nữa mà chỉ với chiếc smartphone nhỏ gọn, bạn đã có thể thoải mái tham gia vào các cuộc hội họp, tiết giảng bài hoặc các buổi thảo luận nhóm. Ứng dụng hôm nay mình giới thiệu với các bạn không phải Zoom Meetings, Teamviewer hay Google Meet...mà đó là eMeeting - nền tảng họp trực tuyến Make in Việt Nam. Hãy cùng mình trải nghiệm eMeeting nhé!

Bài viết có sự tham khảo từ trang tin tức Hà Nội Mới

Xem thêm: Thẻ căn cước công dân gắn Chip sẽ làm được gì trong tương lai: Kỳ vọng sẽ tiện lợi hơn khi 1 thẻ tích hợp nhiều giấy tờ, dùng được ở nước ngoài...

1. eMeeting được phát triển bởi các tập đoàn công nghệ Việt Nam (AIC và BKAV)

Nền tảng eMeeting là giải pháp họp trực tuyến 'Make in Việt Nam'
Nền tảng eMeeting là giải pháp họp trực tuyến 'Make in Việt Nam'. (Nguồn: Appadvice)

Nền tảng eMeeting là giải pháp họp trực tuyến 'Make in Việt Nam', được giới thiệu chính thức vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 tại 'Diễn đàn thách thức công nghệ số Việt Nam' do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng khen ngợi những thành tựu đạt được sau eMeeting
Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng khen ngợi những thành tựu đạt được sau eMeeting. (Nguồn: VIR)

Được phát triển trên nền điện toán đám mây, dưới sự hợp tác của Tập đoàn AIC và Tập đoàn BKAV eMeeting hứa hẹn mang đến khát vọng làm chủ công nghệ, cạnh tranh sòng phẳng với các nền tảng ngoại trên thị trường để không còn thất thế trên sân nhà.

Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch BKAV
Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch BKAV. (Nguồn: VIR)

eMeeting là nền tảng họp trực tuyến với nhiều tính năng đa dạng, bạn có thể lên lịch cho các phòng họp điện tử, tạo ra một không gian làm việc chung. eMeeting được trang bị hệ thống bảo mật 9 lớp, nén dữ liệu tối ưu, hỗ trợ cuộc họp trực tuyến với số lượng lên tới 200 điểm cầu, cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt ngay cả trong điều kiện mạng yếu.

2. eMeeting dễ sử dụng với những thao tác đơn giản

eMeeting trên PC
eMeeting trên PC. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)
eMeeting trên thiết bị Android và IOS
eMeeting trên thiết bị Android và iOS. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Khi trải nghiệm eMeeting, mình cảm thấy rất thú vị và hài lòng vì nền tảng này không quá phức tạp, bạn có thể sử dụng trên máy tính thông qua trang web của eMeeting. Không chỉ vậy, bạn có thể tải và sử dụng eMeeting trên smartphone dùng HDH: Android và iOS (iPhone).

Khi vào giao diện bạn chỉ cần tạo phòng và nhập tên của mình
Khi vào giao diện bạn chỉ cần tạo phòng và nhập tên của mình. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Cách sử dụng eMeeting vô cùng đơn giản, khi vào giao diện bạn chỉ cần tạo phòng và nhập tên của mình (nếu lần đầu đăng nhập), còn nếu bạn muốn vào phòng thì chỉ cần nhập tên phòng.

Các phòng đã tạo và tham gia trước đó sẽ được lưu lại
Các phòng đã tạo và tham gia trước đó sẽ được lưu lại. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Các phòng họp bạn đã tạo và tham gia trước đó đều sẽ được eMeeting lưu lại và cho phép bạn truy cập lại một lần nữa. Các tính năng của eMeeting đều được tích hợp trên màn hình và chỉ cần vài cú đúp chuột là bạn có thể sử dụng tùy ý các tính năng này.

Các tính năng của eMeeting đều được tích hợp trên màn hình
Các tính năng của eMeeting đều được tích hợp trên màn hình. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Bạn sẽ được đăng nhập vào nền tảng một cách an toàn và với một số tính năng, quyền truy cập sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn có thể truy cập vào eMeeting ở bất kỳ vị trí nào miễn là bạn có kết nối internet. 

3. Một nền tảng đa phương tiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng

eMeeting có đầy đủ các tính năng cần thiết của cuộc họp như đặt lịch, nhắc lịch, chia sẻ tài liệu, chia sẻ màn hình, chia sẻ video trực tuyến, quản lý, điều hành cuộc họp, biểu quyết...nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nền tảng này. 

Khi chia sẻ màn hình, tất cả mọi người trong cuộc họp đều sẽ nhìn thấy những gì đang hiển thị trên màn hình của bạn
Khi chia sẻ màn hình, tất cả mọi người trong cuộc họp đều sẽ nhìn thấy những gì đang hiển thị trên màn hình của bạn. (Nguồn)

Cụ thể, ở tính năng chia sẻ màn hình cho phép những người tham gia có thể chia sẻ màn hình của mình đến với mọi người trong phòng họp, đây được xem là tính năng nổi bật của nền tảng này. Mình cũng cảm thấy tính năng này khá thú vị, nói một cách nôm na dễ hiểu thì khi chia sẻ màn hình, tất cả mọi người trong cuộc họp đều sẽ nhìn thấy những gì đang hiển thị trên màn hình của bạn.

Bạn có thể tạo ra các cuộc bình chọn nhờ vào tính năng 'Biểu quyết'
Bạn có thể tạo ra các cuộc bình chọn nhờ vào tính năng 'Biểu quyết'. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, bạn có thể ghi lại các buổi họp, học trực tuyến để nếu muốn xem lại và trong quá trình tham gia cuộc họp, bạn có thể giơ tay phát biểu nhờ vào tính năng 'Giơ/ Hạ tay' và tạo ra các cuộc bình chọn nhờ vào tính năng 'Biểu quyết'.

Chế độ họp hội nghị 1
Chế độ họp hội nghị 1. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)
Chế độ họp hội nghị 2
Chế độ họp hội nghị 2. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Một tính năng đặc biệt khác mà mình rất ấn tượng đó là 'Chế độ họp hội nghị'. Đúng như tên gọi của mình, tính năng này rất phù hợp với các cuộc hội nghị, họp trực tuyến, học trực tuyến khi có thể bao quát các thành viên tham gia và nhận được những phản hồi nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều những tính năng tiện ích và thú vị khác như bạn có thể tùy chỉnh chất lượng ghi hình ở mức HD, kiểm tra thông tin đường truyền, tùy chọn tắt/ bật âm thanh...eMeeting sở hữu rất nhiều tính năng hay ho nhưng dù vậy vẫn rất dễ sử dụng.

Khi sử dụng trên PC, các tính năng của eMeeting đa dạng hơn rất nhiều so với khi sử dụng trên smartphone
Khi sử dụng trên PC, các tính năng của eMeeting đa dạng hơn rất nhiều so với khi sử dụng trên smartphone. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Mình có một lưu ý nhỏ đối với các bạn, trong quá trình trải nghiệm mình nhận thấy rằng khi sử dụng trên PC, các tính năng của eMeeting đa dạng hơn rất nhiều so với khi sử dụng trên smartphone vì thế để có những trải nghiệm tốt nhất trên eMeeting, các bạn hãy sử dụng máy tính nếu có thể nhé!

4. An toàn với 9 lớp bảo mật

eMeeting được thiết kế với hệ thống lên tới 9 lớp bảo mật
eMeeting được thiết kế với hệ thống lên tới 9 lớp bảo mật. (Nguồn: Community)

eMeeting mang đến sự an tâm cho người dùng với độ bảo mật cao, được thiết kế với hệ thống lên tới 9 lớp bảo mật, gồm: Bảo vệ kênh truyền; tường lửa; bảo vệ đầu cuối; mã hóa điểm cuối; mã hóa lưu trữ; mã hóa cơ sở dữ liệu; an ninh ứng dụng; an ninh thiết bị và xác thực người dùng.

eMeeting mang đến sự an tâm cho người sử dụng
eMeeting mang đến sự an tâm cho người sử dụng. (Nguồn: Vectorstock)

Với hệ thống bảo mật này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng, không phải lo ngại các vấn đề mất an ninh khi họp trực tuyến, như bị lộ nội dung cuộc họp hay có người lạ xâm nhập phòng họp...

Tổng kết

eMeeting dường như không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào dù là Zoom Meetings hay Google Meet. Mình tin rằng eMeeting sẽ tiến xa hơn nữa không chỉ ở Việt Nam mà còn còn cả thị trường quốc tế.

Mình chỉ có thể giới thiệu đến các bạn những tính năng nổi bật nhất của eMeeting, để cảm nhận rõ hơn các bạn hãy thử sử dụng eMeeting và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nền tảng này nhé! Bạn thấy bài viết của mình thế nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: Hà Nội Mới

Xem thêm: Trải nghiệm Galaxy Watch 3: Mẫu đồng hồ thông minh buộc phải có cho người chơi hệ Android

Biên tập bởi Vương Gia Bảo
Không hài lòng bài viết
1.968 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...