Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Từ đầu năm đến giờ tôi hóng Zenfone 4 mà chưa thấy ra mắt và đây là lý do

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Theo các thông tin trước đó Asus đề xuất tiết lộ dòng Asus Zenfone 4 vào tháng 5 nhưng có vẻ như hãng đã dời thời gian ra mắt sản phẩm này.

Một báo cáo mới tuyên bố rằng thiết bị trên sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Giám đốc điều hành của công ty ông Jerry Shen cho biết Zenfone 4 là một thiết bị được đánh giá cao và công bố chính thức vào cuối tháng 7. Lý do trì hoãn của hãng là để cải thiện các thông số kỹ thuật của và thực hiện một số thay đổi thiết kế quan trọng.

Được biết, Zenfone 4 trang bị màn hình 5.5 inch và giá bán vào khoảng 500 USD (11.4 triệu đồng). Các biến thể có kích thước khác nhau cũng có ra mắt thị trường nhưng thời điểm hiện tại thông số kỹ thuật vẫn chưa được rò rỉ.

Asus hy vọng sẽ thu lại được lợi nhuận trong quý III năm nay trong khi việc kinh doanh smartphone của công ty đã bị thua lỗ trong nửa đầu năm nay. Một điểm đáng chú ý khác, CEO của công ty khẳng định Asus dự định giới thiệu Zenfone 5 vào năm 2018 tại triển lãm Mobile World Congress MWC.

Tại Đài Loan vào ngày 14/6 tới đây, ZenFone AR với tính năng thực tế ảo Google Tango sẽ được trình làng, chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Chưa tung Zenfone 4 2017 nhưng Asus sắp bán bom tấn Zenfone AR RAM 8GB giá cao hơn Galaxy S8?

Theo phonearena

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
12.084 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...