Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tuyệt chiêu tải video bình luận từ Facebook kể cả ở trong nhóm kín

tải video facebook

Các độc giả thân thương của Thế Giới Di Động đang ở trên Facebook và chợt thấy một video cực kỳ "mặn", độc giả muốn tải nó về liền. Nhưng ngặt một nỗi video ở phần bình luận, thậm chí video đó còn ở một bài đăng trong nhóm kín. Đừng hoang mang, sẽ có rất nhiều cách cho quý khách tải video từ Facebook. Thế Giới Di Động hân hạnh gửi đến quý khách hàng cách tải video bình luận từ Facebook trong mọi trường hợp.

1. Đối với những bạn dùng máy tính, laptop

Cách này áp dụng cho tất cả các video bình luận dù ở trạng thái công khai hay chia sẻ ở các group kín, chế độ bạn bè.

Bước 1. Quý khách hàng chọn video mà mình muốn tải về.

chọn video muốn tải

Bước 2. Chọn vào biểu tượng hiển thị thời gian mà video đó được tải lên, chúng ngay bên dưới video. Ví dụ, ở video này là 15 phút.

chọn thời gian

Bước 3. Lúc này, bạn sẽ được chuyến đến một trang mới với bài viết bạn chọn. Bạn sẽ thay đổi dòng “www” nằm phía trước tên miền facebook.com thành “mbasic”. Nhấn Enter, bạn sẽ được chuyển sang Facebook dạng cơ bản, tìm đến video bình luận mà bạn muốn tải, nhấn vào video và chúng sẽ được tải về máy.

tải video facebook

2. Đối với những bạn dùng iPhone

Bạn tải về ứng dụng Documents từ Appstore. Sau đó, mở ứng dụng này lên, trong ứng dụng, chuyển qua chế độ duyệt web. Đăng nhập vào Facebook của bạn và làm theo hướng dẫn.

documents ios

Bước 1. Trên thanh địa chỉ của video mà bạn muốn tải, thay đổi dòng “www” nằm phía trước tên miền facebook.com thành “mbasic”. Nhấn Xong, bạn sẽ được chuyển sang Facebook dạng cơ bản. Nhấn vào video và chọn công cụ tải về bên dưới.

tải video facebook

Bước 2. Sau khi tải về xong, bạn nhấn vào biểu tượng con mắt để di chuyển video đến Ảnh. Khi này, bạn trở về màn hình chính iPhone, vào ứng dụng Ảnh sẽ thấy video bạn tải.

tải video facebook

Vậy là Thế Giới Di Động đã hướng dẫn xong quý khách hàng thân yêu cách tải video từ Facebook trong mọi trường hợp. Nếu còn điều gì làm quý khách cảm thấy thắc mắc, hãy để lại ngay bình luận bên dưới để được hướng dẫn tận tình nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
6.282 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy