Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Twitter sẽ xóa những tài khoản không hoạt động và thu hồi tên người dùng vào tháng 12

Twitter

Mạng xã hội Twitter vừa gửi email cho chủ sở hữu của những tài khoản không hoạt động với nội dung: "Bạn cần đăng nhập vào tài khoản trước ngày 11/12, hoặc tài khoản của bạn sẽ bị xóa và tên đăng nhập sẽ bị thu hồi". Bất kỳ tài khoản Twitter nào chưa đăng nhập trong hơn 6 tháng sẽ nhận được thông báo này.

Trao đổi với The Verge, một phát ngôn viên của Twitter cho biết đây là nỗ lực nhằm dọn sạch những tài khoản không hoạt động để mang đến thông tin chính xác và đáng tin cậy hơn. Bên cạnh đó, Twitter cũng muốn khuyến kích người dùng đăng nhập và sử dụng mạng xã hội này nhiều hơn.

Động thái này của Twitter không chỉ ảnh hưởng đến những người đã từ bỏ mạng xã hội này, mà còn ảnh hưởng đến các tài khoản của những người đã mất.

Xóa tài khoản Twitter

Hiện tại, Twitter vẫn chưa cho biết chính xác khi nào tên người dùng bị thu hồi sẽ được cung cấp cho những người dùng mới. Nhưng quá trình xóa tài khoản sẽ diễn ra trong nhiều tháng chứ không chỉ trong một ngày. 

Twitter cho biết, nếu muốn giữ lại tài khoản của mình, người dùng chỉ cần đăng nhập và thực hiện theo hướng dẫn của Twitter và không cần phải đăng bất cứ một tweet nào cả. Bên cạnh đó, Twitter cũng thay đổi về chính sách đặt tên người dùng. Theo đó, những tên tài khoản dưới 5 ký tự sẽ không được phép đăng ký.

Bạn có đang sài Twitter? Bạn nghĩ sao về động thái này?

Xem thêm: Adobe bắt tay với Twitter phát triển hệ thống lưu tác quyền vĩnh viễn vào file ảnh

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy