Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

UMIDIGI Crystal chuẩn bị được ra mắt trở lại, đẹp và hoàn hảo hơn trước.

umi

Mặc dù đã được thông báo và sản xuất từ lâu, tuy nhiên vì một số vấn đề phát sinh không mong muốn, UMIDIGI đã phải hoãn việc phát hành chiếc flagship viền mỏng 3 cạnh - UMIDIGI Crystal ra thị trường.

umidigi

Rõ ràng, một chiếc smartphone sở hữu tỷ lệ màn hình cao sẽ đẹp hơn, cho tầm nhìn rộng hơn, phá bỏ ranh giới...và tất nhiên nó cũng sẽ ảnh hưởng đến một số chức năng như âm lượng của loa hay cường độ tín hiệu. Và đó cũng chính là lý do UMIDIGI đã quyết định hy sinh 2 tháng quảng cáo để hoàn thiện tất cả các chi tiết trước khi ra mắt chính thức smartphone này.

Cụ thể, vấn đề âm lượng được giải quyết bằng công nghệ BOX sound chamber để cải thiện âm thanh của loa thoại. Ngoài ra, camera kép, đèn flash, và cảm biến vân tay cũng được đặt trên một hàng thẳng đối xứng ở mặt sau trên một thân máy thủy tinh cao cấp 2.5D nguyên khối nhằm cải thiện hiệu suất của tín hiệu.

umidigi

Ngoài những thay đổi trên, máy vẫn giữ nguyên các thông số cũ với màn hình 5.5 inch Full HD, chip Helio P25, RAM 4GB và ROM 64GB, camera sau kép 16/8MP, camera selfie 8MP, pin 3800mAh và USB Type C có hỗ trợ sạc nhanh.

Nguồn: Gizmochina, Umidigi

Xem thêm: Xuất hiện smartphone mới dòng UMIDIGI camera kép đối xứng, khung nhôm khá đẹp mắt

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.458 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...