Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ứng dụng Facebook trở lại trên Microsoft Store: Giao diện đẹp mắt, hỗ trợ theme sáng, tối và đã có bản dùng thử Beta

Facebook
Ứng dụng Facebook trên Microsoft Store đã chính thức trở lại (Nguồn: Gizchina)

Vào thời điểm tháng 02 năm ngoái, Facebook thông báo họ sẽ chính thức xóa ứng dụng dành cho Windows 10 khỏi nền tảng Microsoft Store. Công ty khuyến khích người dùng nên tải ứng dụng từ web xuống nếu họ vẫn muốn tiếp tục trải nghiệm tiện ích trên.

Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể kết nối với bạn bè, người thân hay cập nhật tin tức thông qua trình duyệt tại địa chỉ quen thuộc www.facebook.com. Gần đây, trong một loạt các sự kiện, Facebook lại bất ngờ xác nhận ứng dụng đã quay trở lại trên Microsoft Store.

Theo đó, lần trở lại này hứa hẹn đem lại nhiều sự thay đổi đột phá. Ứng dụng sẽ trở lại như một PWA ( app chạy dưới dạng một trang web), được tích hợp Chromium Edge engine và để hoạt động trơn tru, máy tính của người dùng phải trang bị Windows 10 Build 19003 trở lên hoặc tương đương.

Facebook-2
Ảnh minh họa (Nguồn: Gizchina)

Một tin vui là ứng dụng lần này có giao diện đẹp mắt, thiết kế ưa nhìn và hơn hết đem lại trải nghiệm sử dụng khá tốt. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cả chế độ theme sáng, tối để phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng người dùng.

Giờ đây, chúng ta có thể cài đặt và trải nghiệm bản dùng thử Beta của ứng dụng tại Microsoft Store. Hiện tại thì ứng dụng vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện và người dùng hoàn toàn có thể gửi phản hồi về cho Facebook để góp ý về những chi tiết cần phải sửa chữa.

Bạn đã cài đặt và dùng thử ứng dụng Facebook trên Microsoft Store chưa? Nếu chưa thì mời bạn tải ngay Facebook Beta tại đây nhé!

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Netflix đang thử nghiệm tính năng hạn chế chia sẻ mật khẩu, quyết ngăn chặn tình trạng dùng chung tài khoản

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.518 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy