Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 13.4: Giao diện ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết thông tin giao dịch thực hiện bằng thẻ Apple Card. Từ nay bạn khỏi đau đầu tính phí chi tiêu nhé

Minh Vũ 07/03/20
iOS 13.4: Giao diện Apple Card mới hiển thị chi tiết thông tin giao dịch
iOS 13.4: Ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết giao dịch thực hiện bằng thẻ Apple Card

Apple tiếp tục cải thiện trải nghiệm cho người dùng thẻ Apple Card. Trong bản cập nhật iOS 13.4 beta mới nhất, ứng dụng Wallet đã được bổ sung thêm phần lịch sử giao dịch, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các giao dịch mua hàng trên App Store và các giao dịch khác.

Theo báo cáo từ một người dùng Reddit, Apple đã cập nhật giao diện mới cho ứng dụng Wallet, giúp hiển thị chi tiết giao dịch mà người dùng đã thực hiện. Tuy nhiên, thông tin bổ sung chỉ được thêm vào từ thời điểm hiện tại, các giao dịch trong quá khứ không thể hiển thị dữ liệu liên quan.

iOS 13.4: Giao diện Apple Card mới hiển thị chi tiết thông tin giao dịch
Hình ảnh minh họa

Trước đây, giao dịch mà người dùng thực hiện chỉ được hiển thị và phân loại thành giao dịch mua hàng và dịch vụ. Người dùng sẽ phải mày mò để tìm ra chính xác họ đã thực hiện giao dịch nào bằng cách kiểm tra chéo giữa giá hiển thị trong ứng dụng Wallet và biên lai mua hàng trong App Store.

Ứng dụng Wallet giờ đây được cải thiện và bổ sung thêm một mục mới chứa tên và biểu tượng ứng với loại giao dịch. Ví dụ: Khi gia hạn dịch vụ Apple Music, trong ứng dụng Wallet sẽ hiển thị tên dịch vụ và biểu tượng nốt nhạc. Đương nhiên, tính năng này hoạt động được cả với những giao dịch mua hàng trong ứng dụng của bên thứ ba.

iOS 13.4: Giao diện Apple Card mới hiển thị chi tiết thông tin giao dịch
iOS 13.4: Ứng dụng Wallet mới hiển thị chi tiết giao dịch thực hiện bằng thẻ Apple Card

Đây là một bổ sung nhỏ nhưng hữu ích, cho phép người dùng thẻ Apple Card hiểu rõ hơn về những gì họ đã chi trả tiền.

Thẻ tín dụng Apple Card lần đầu được Apple giới thiệu vào tháng 8/2019, hợp tác cùng Goldman Sachs. Apple Card được giới thiệu như một loại thẻ tín dụng hoàn lại tiền khi thực hiện giao dịch và không mất phí, ngoại trừ lãi suất.

iOS 13.4: Giao diện Apple Card mới hiển thị chi tiết thông tin giao dịch
Thẻ Apple Card

Khi thực hiện giao dịch bằng thẻ Apple Card, người dùng có thể tiết kiệm được 3% tổng số tiền cho bất kỳ loại giao dịch nào trên Apple Store, bao gồm cả mua hàng trong ứng dụng. Apple cũng đã hợp tác cùng những thương hiệu nổi tiếng như Nike, Uber và T-Mobile để cung cấp tỷ lệ hoàn tiền tối đa 3% khi sử dụng thẻ Apple Card.

Ngoài ra, tất cả những giao dịch khác được thực hiện qua Apple Pay sẽ nhận hoàn tiền 2% và các giao dịch cà thẻ vật lý sẽ được hoàn lại 1%.

Bạn thử đoán xem tương lai Apple Card có thu hút được đông đảo người dùng như iPhone không?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Apple đang phát triển 6 dòng sản phẩm sử dụng màn hình Mini-LED, việc sản xuất không hề bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
12.499 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...