Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nhà lắp ráp iPhone tuyên bố: Vẫn còn cơ hội để iPhone 5G ra mắt đúng như kế hoạch, iFan chắc sẽ vui đây

Nhà lắp ráp iPhone tuyên bố: Vẫn còn cơ hội để iPhone 5G ra mắt đúng như kế hoạch, iFan chắc sẽ vui đây

Trong một hội nghị riêng với các nhà đầu tư trong tuần này, nhà cung cấp cho Apple - Foxconn cho rằng, vẫn có khả năng iPhone 12 5G sẽ ra mắt đúng kế hoạch trong năm nay mặc dù có sự gián đoạn chuỗi cung ứng liên quan đến đại dịch Corona.

Tất nhiên, trong bài phát biểu của mình, Foxconn không đề cập tới Apple hay iPhone, họ nói:

“Chúng tôi và các kỹ sư của khách hàng đang cố gắng bắt kịp thời gian bị trì trệ vì lệnh cấm do dịch bệnh. Vẫn có cơ hội và khả năng chúng tôi có thể bắt kịp", Yang nói. "Nhưng nếu có một sự chậm trễ nào nữa trong vài tuần tới hay vài tháng tới, thì có lẽ bạn phải xem xét lại thời gian ra mắt.”

Báo cáo tuyên bố rằng việc lắp ráp thử nghiệm iPhone mới thường bắt đầu vào đầu tháng 6 trước khi sản xuất hàng loạt thiết bị vào tháng 8, do đó, vẫn còn vài tháng nữa để Apple bắt kịp khi lệnh phong tỏa bắt đầu được nới lỏng.

Nhà lắp ráp iPhone tuyên bố: Vẫn còn cơ hội để iPhone 5G ra mắt đúng như kế hoạch, iFan chắc sẽ vui đây

Tuy nhiên, với hàng trăm nhà cung cấp linh kiện cho iPhone, Apple sẽ phải phụ thuộc nhiều hơn vào Foxconn để đảm bảo ra mắt đúng giờ.

Trước đại dịch, có tin đồn cho rằng Apple đã lên kế hoạch giới thiệu bốn mẫu iPhone 12 cao cấp có màn hình OLED và hỗ trợ 5G vào tháng 9 này. Chúng bao gồm 1 model 5.4 inch, 2 model 6.1 inch và 1 model 6.7 inch. Cũng giống như iPad Pro mới, một số hoặc tất cả các model iPhone 5G sẽ được tích hợp máy quét LiDAR nhằm tăng cường các tính năng thực tế ảo.

Bạn có đang mong chờ iPhone 5G không?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Ai thích iPhone giá rẻ mà mới tinh giơ tay nào, iPhone 9 và iPhone 9 Plus vừa hé lộ ngày ra mắt, rất gần rồi nhé

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.625 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy