Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vi xử lý Snapdragon 845 dành cho Galaxy S9 chính thức ra mắt

Hữu Tình 06/12/17
Vi xử lý Snapdragon 845 dành cho Galaxy S9 chính thức ra mắt

Mới đây, tại một sự kiện được tổ chức ở Hawaii, Qualcomm đã chính thức trình làng vi xử lý hàng đầu mới nhất của mình, Snapdragon 845.

Theo bgr, Snapdragon 845 là sản phẩm kế nhiệm của Snapdragon 835 - có thể được tìm thấy trong các thiết bị như Galaxy S8, Galaxy Note 8, Pixel 2 và Moto Z2 Force.

Và như chúng ta đã mong đợi, Snapdragon 845 sẽ mang lại những cải tiến về hiệu năng, tiết kiệm điện và tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh cho flagship 2018.

Snapdragon 845 là vi xử lý kế thừa thành công của Snapdragon 835 theo nhiều cách khác nhau: 835 sử dụng quy trình sản xuất 10 nm, 845 ​​sử dụng một phiên bản nâng cấp của quy trình 10 nm. Điều này cho thấy vi xử lý mới sẽ không có sự cải tiến vượt bậc về tiết kiệm pin hay hiệu năng.

Thay vào đó, bạn có thể mong đợi ở những cải tiến lớn trong các ứng dụng cụ thể. Qualcomm tích hợp Snapdragon 845 với modem X20 LTE của mình, hỗ trợ nhiều công nghệ LTE-Advanced hơn.

Smartphone dùng chip Snapdragon 845 cùng ăngten tương thích sẽ có tốc độ LTE nhanh hơn so với smartphone tiền nhiệm khi chạy trên cùng một mạng LTE. Điều này có được là nhờ một số cải tiến của Qualcomm được đưa ra hồi đầu năm nay.

Nhiều tin đồn cho rằng điện thoại đầu tiên ra mắt với Snapdragon 845 sẽ là Galaxy S9 của Samsung, dự kiến máy sẽ trình làng vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2. Các báo cáo cũng cho biết Galaxy S9 sẽ độc quyền vi xử lý Snapdragon 845 trong 1-2 tháng đầu tiên.

Xem thêm: Xiaomi Mi 7 sẽ ra mắt với camera AI và chip Snapdragon 845

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
8.156 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...