Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Video nhìn ngắm lại các siêu phẩm dòng Galaxy Note qua các thời kỳ

La Trương 02/09/17
Samsung Galaxy Note

Mỗi khi ra mắt dòng Note của Samsung luôn là tâm điểm ánh nhìn, tuy nhiên hôm nay chúng ta không nó nhiều về chiếc Note 8 nữa, mà sẽ đặt siêu phẩm này bên cạnh các đàn anh của mình để xem sự khác biệt lớn đến như thế nào.

Trong video đó là các siêu phẩm dòng Note qua các thời từ Note 2 đến Note 8. Chúng ta sẽ không nói quá nhiều về tốc độ cũng như sức mạnh, vì ai cũng biết rằng kết quả nó như thế nào.

Chiếc smartphone “lớn tuổi” nhất trong video đó chính là Note 2, siêu phẩm ra mắt năm 2011 với màn hình cực khủng lúc bấy giờ 5.3 inch cùng vi xử lý Exynos 4412 và RAM 2 GB. Tiếp đến là chiếc Note 3 với màn hình nâng lên 5,7 inch độ phân giải Full HD cùng vi xử lý Snapdragon 800 / Exynos 5420 và RAM 3 GB. Note 3 được xem là một sản phẩm đáng mong ước để sở hữu.

Samsung Galaxy Note
Samsung Galaxy Note

Tiếp đến đó chính là chiếc Note 4, “huyền thoại” nâng tầm dòng Note. Note 4 gây ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế viền kim loại cùng mặt lưng giả da sang trọng, cấu hình cũng như camera của máy cũng thuộc hàng top.

Sau đó một năm, Samsung lại gây ấn tượng với chiếc Note 5 với sự sang trọng đẳng cấp của kim loại, màn hình sắc nét, vi xử lý khủng,…Thế rồi từ đà phát triển, Samsung bỏ qua chiếc Note 6 và đến thẳng Note 7. Tuy nhiên con số 7 đã không may mắn với họ. Note 7 gặp sự cố và phải thu hồi, tuy nhiên trong video Note 7 vẫn sở hữu vẻ ngoài đầy cuốn hút.

Samsung Galaxy Note

Quyết tâm lấy lại hình tượng với chiếc Note 8, thật không quá ngạc nhiên khi Note 8 sở hữu vẻ ngoài “khỏi chê”, camera kép theo xu hướng, dung lượng RAM khủng 6 GB và vi xử lý mạnh mẽ,… Nhìn chung Note 8 hiện đang sở hữu những gì Samsung có thể làm được để lấy lại uy tín của mình.

*Mời bạn xem video nhìn ngắm lại các siêu phẩm dòng Note

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
4.666 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HvHai Van
Thich dong samsung note may sai rat benh
Trả lời 2 năm trước 📱
MManhnđt
Mình tưởng note4 vẫn viền benzen
Trả lời 2 năm trước 📱
kKkdkejdod
note 2 màn hình 5.5 nhé
Trả lời (1) 2 năm trước