Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Video vệ sinh iPhone gây bão mạng xã hội: Đừng xem! bạn sẽ không dám đụng vào điện thoại nữa đâu

Minh Vũ 26/12/20 1 bình luận
Video vệ sinh iPhone gây 'bão' mạng xã hội
Ảnh cắt từ video

Đoạn video quay lại quá trình làm sạch một chiếc iPhone dưới ống kính hiển vi đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem và thảo luận khắp các diễn đàn lớn trên thế giới.

Cụ thể, tài khoản YouTube Insider đã đăng tải đoạn video "Cách vệ sinh iPhone chuyên nghiệp" từ hôm 5/12. Sau 2 tuần đăng tải, đoạn video đã thu hút được khoảng 11.5 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận. 

Trong video, một người thợ sửa điện thoại đã thực hiện và nói về quy trình vệ sinh một chiếc iPhone. Điều đặc biệt là toàn bộ thao tác đều được phóng lớn dưới kính hiển vi, để người xem có thể nhìn rõ từng "chân tơ kẽ tóc" bụi bẩn bám trên điện thoại.

Thậm chí đoạn video đã trở thành một trong những chủ đề phổ biến nhất trên mạng xã hội Weibo, với hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

"Cuối năm, chúng ta nên lau chùi iPhone một chút. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy xem video này, Tôi chưa bao giờ nghĩ điện thoại của mình lại đáng sợ như thế. Nhưng thành thật mà nói, tôi đã xem chăm chăm đoạn video này mà không rời mắt." Tài khoản Taku Xing bình luận.

Trang công nghệ Cena viết: "Không biết người thợ có cảm thấy ghê tay khi vệ sinh chiếc iPhone này không? Nó trông rất bẩn dưới kính hiển vi." Chủ đề này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt bình luận. Nhiều người còn cho biết họ không dám cầm vào điện thoại sau khi xem video này.

Không chỉ Weibo, đoạn video cũng đang gây bão trên các mạng xã hội như Instagram và Reddit với hàng ngàn lượt xem và bình luận.

Đã bao lâu bạn chưa vệ sinh iPhone rồi nhỉ?

Nguồn: Insidewalessport

Xem thêm: Người dùng iPhone Lock vui mừng vì bất ngờ được lên đời quốc tế như 2 năm trước, Apple đã dễ tính hơn chăng?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
11.905 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Truong Khang
có ai xem cái cổng sạc và loa iPhone sau khi xem cái này không vậy )
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱