Vinaphone - Gói cước trả sau - myzone

Võ Minh Hậu 05/08/10
1- Định nghĩa:  

Gói cước “VNPT-Trò chuyện thoải mái” cho phép các khách hàng là thuê bao cố định và di động trả sau VinaPhone do cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố quản lý thiết lập 01 nhóm gồm 01 thuê bao cố định VNPT và từ 2 đến 5 thuê bao di động trả sau VinaPhone để được hưởng chính sách liên lạc miễn phí giữa các thuê bao trong cùng 1 nhóm với nhau.

  2 - Đối tượng sử dụng:  

Các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hoặc nhóm gia đình sử dụng dịch vụ cố định hữu tuyến của VNPT, GPhone trả sau, CityPhone trả sau và dịch vụ di động VinaPhone trả sau và thỏa mãn các điều kiện sau:

3 - Mức cước (chưa bao gồm thuế GTGT):  

- Giá gói (đã bao gồm cước thuê bao tháng của các thuê bao trong nhóm):

 Cước liên lạc:

4 - Các quy định về đăng ký, hủy gói cước “VNPT-Trò chuyện thoải mái”:   4.1 Quy định về đăng ký gói cước “VNPT-Trò chuyện thoải mái”:   4.2.Bổ sung thành viên gói cước:   4.3 Quy định về hủy gói cước:  

- Thuê bao chủ nhóm đến các điểm giao dịch của VNPT tỉnh, thành phố để yêu cầu hủy gói cước hoặc yêu cầu hủy thành viên trong gói.

- Ngoài trường hợp yêu cầu hủy gói cước, Gói cước “VNPT-Trò chuyện thoải mái” sẽ được tự động hủy trong các trường hợp sau:

5. Các quy định khác:   - Trong trường hợp thuê bao trả sau trong nhóm đã đăng ký sử dụng gói cước trả sau từ G1-G6 thì các cuộc gọi từ thuê bao này đến các thuê bao thành viên khác trong nhóm không được tính vào số block 01 giây cam kết sử dụng. - Các thuê bao trả sau sử dụng gói cước đồng nghiệp và gia đình không được phép sử dụng gói cước “VNPT-Trò chuyện thoải mái”.
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy