Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo ấn định ngày ra mắt Vivo V11 & Vivo V11i tại Việt Nam

Vivo V11

Sau khi Vivo V11 & Vivo V11i được trình làng tại thị trường Trung Quốc và một số quốc gia Đông Nam Á. Thì trong ít ngày tới, điểm đến tiếp theo của những thiết bị này là thị trường Việt Nam.

Cụ thể, Vivo đã gửi thư mời tham dự sự kiện Vivo V11 & Vivo V11i đến team tin tức công nghệ của Thế Giới Di Động, thông báo rằng những sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt tại nước ta vào ngày 21/9.

Vivo V11

Thời gian diễn ra sự kiện vào lúc 15h30, ngày 21/9 tại sảnh Moet tầng 4M, Capella Gallery Hall số 24 đường 3/2, Quận 10. TPHCM.

Bên trong thiệp mời là hình ảnh mô phỏng màn hình của Vivo V11 và Vivo V11i được thiết kế theo ngôn ngữ màn hình giọt nước mà hãng gọi là công nghệ Halo FullView, diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước khá cao.

Vivo V11

Nói về hai sản phẩm này, chúng đều sở hữu tính năng cao cấp như camera kép, sạc nhanh, camera selfie độ phân giải cao.

Riêng Vivo V11 sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình và bộ vi xử lý Snapdragon 660 còn Vivo V11i được cắt giảm về cấu hình khi sử dụng bộ vi xử lý Helio P60, cảm biến vân tay tích hợp ở mặt lưng.

Chỉ ít ngày nữa, chúng ta sẽ biết chính xác giá bán của hai smartphone tầm trung này. Mời các bạn chú ý theo dõi thông tin trên trang tin tức của Thế Giới Di Động nhé!

Xem thêm: Vivo V11 và Vivo V11i lộ giá bán tại siêu thị BigPhone

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
4.574 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy