Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vivo NEX thế hệ mới có thể tích hợp cụm camera dưới màn hình, sạc nhanh 120W và sạc không dây 60W

Vivo NEX

Các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc mang lại những sự đổi mới thú vị cho người dùng. Chẳng hạn như Vivo được biết đến với việc giới thiệu hệ thống camera bật lên và cảm biến vân tay trong màn hình. Không chỉ dừng lại ở đó, tin đồn mới đây còn tiết lộ chiếc Vivo NEX thế hệ mới sẽ đi kèm nhiều công nghệ hiện đại hơn nữa.

Smartphone dòng Vivo NEX cuối cùng được gọi là Vivo NEX 3S 5G được ra mắt vào 3/2020. Theo một người dùng Weibo, thiết bị dòng Vivo NEX sắp ra mắt có thể mang tên gọi là Vivo NEX 5, ra mắt vào quý 2/2021. Thiết bị mới này không chỉ trang bị cấu hình mạnh mẽ của một chiếc flagship, mà còn có cả những tính năng mới đáng được chờ đợi.

Vivo
Ảnh minh họa (Nguồn: Tom'sGuide)

Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất trên Vivo NEX thế hệ mới là hệ thống camera dưới màn hình. Cụm camera nằm trong màn hình này sẽ nằm bên dưới màn hình thác nước do LG Display cung cấp .

Hơn nữa, Vivo NEX mới được tin rằng cũng sẽ tích hợp cụm camera Zeiss, sạc nhanh Super FlashCharge 120W, giao thức sạc không dây 60W và kháng nước IP68.

Không biết các bạn mong đợi gì ở Vivo Nex thế hệ mới hay không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: AnTuTu tháng 3/2021: Xiaomi Black Shark 4 Pro dẫn đầu bảng xếp hạng flagship, hai vị trí đầu TOP tầm trung cũng thuộc về Xiaomi

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.187 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy