Vivo ra mắt trình duyệt NEX với giao diện người dùng tối giản, tích hợp trình chặn quảng cáo để tha hồ lướt internet mà không bị làm phiền

Tại sự kiện ra mắt Vivo NEX 3S mới đây, Vivo cũng tiết lộ thêm một trình duyệt web mới có tên gọi là NEX với giao diện người dùng tối giản.
NEX Browser được phát triển dựa trên nhân chromium với giao diện người dùng khá đơn giản nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà nhất.
Trình duyệt NEX của Vivo cũng hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói và được tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo.
Ngày nay, quảng cáo trên internet ngày càng trở nên phức tạp hơn và có xu hướng làm phiền cũng như khiến người xem mất tập trung vào nội dung đang theo dõi. Theo đó, với công cụ chặn quảng cáo sẵn có, NEX Browser sẽ giúp người dùng lướt web nhanh hơn và không bị gián đoạn.
Không biết hiện tại bạn đang tin dùng trình web mobile nào?
Nguồn: Gizmochina

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.