Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Với ứng dụng Nike FIT, bạn sẽ không còn lo chọn nhầm size giày

Cáo Công Nghệ 21/05/19 2 bình luận
Nike Fit

Công nghệ và thời trang đang ngày càng có mối quan hệ khắn khít với nhau. Đặc biệt khi Nike - nhà sản xuất thiết bị và quần áo thể thao lớn nhất thế giới, vừa giới thiệu công nghệ Nike FIT trên smartphone giúp người dùng lựa chọn giày đúng size chuẩn, theo kích thước chân mỗi người. 

Theo đó, Nike chia sẻ việc người dùng lựa chọn mẫu giày sai kích thước chân của họ hiện vẫn đang xảy ra khá phổ biến. Nhằm hạn chế điều này, sau nhiều năm nghiêm cứu Nike giới thiệu công nghệ Nike FIT.

Đây là một ứng dụng trên điện thoại và người dùng có thể dễ dàng tải về trên chợ ứng dụng, ứng dụng sẽ sử dụng thuật toán AI (trí thông minh nhân tạo) kết hợp cùng camera trên smartphone để quét mẫu chân và đề xuất size giày phù hợp. 

Nike Fit

Ở góc độ kinh doanh, Nike hoàn toàn có lợi khi vừa được đánh giá rất quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tốt xu hướng mua sắm trực tuyến đang bùng nổ, đồng thời sẽ nhận được nguồn dữ liệu cực kỳ tốt về mẫu size giày phổ biến riêng từng thị trường nhằm lên kế hoạch sản xuất và quảng bá hợp lý. 

Nike Fit
Nike Fit
Nike Fit

Được biết, ứng dụng Nike FIT hiện đang được nghiêm cứu và dự kiến sẽ xuất hiện trên chợ ứng dụng vào tháng 7/2019. 

Xem thêm: Steve Jobs cứu cả đế chế Nike chỉ bằng một câu nói có vẻ "tào lao

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.808 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHakaishin
hay quá, tất cả mọi thứ đều so với chuẩn trung bình và nó chỉ đúng với 1 vài người, vì size giày, dép do mỗi hãng sản xuất nó sẽ không bằng nhau dù có cùng size, còn riêng về Nike thì nó dựa vào tiêu chuẩn của người châu Âu chứ không phải chuẩn người Việt Nam, thử đi rồi sẽ thấy, nó báo mau giày số 39, mua 39 mang vừa mới lạ
Trả lời 9 tháng trước 📱
hhài
@Hakaishin:nó báo 39 thì mua cỡ 39 theo khung của châu âu mà đi ! đi mua cỡ 39 của mấy cơ sở gia công không tên tuổi làm nhái xong kêu ! bó tay
Trả lời (1) 9 tháng trước