Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vsmart – Smartphone thương hiệu Việt chính thức ra mắt tại Tây Ban Nha

vsmart-tay-ban-nha

Đúng như tuyên bố trước đó, Vingroup đã chính thức đưa Vsmart – điện thoại thông minh thương hiệu Việt do chính họ sản xuất ra thị trường quốc tế, với điểm đến đầu tiên là Tây Ban Nha.

Trong lần xuất ngoại này, VinSmart (công ty thuộc Vingroup) giới thiệu cả 4 mẫu smartphone đã được hãng ra mắt tại quê nhà bao gồm Active 1, Active 1+, Joy 1 và Joy 1+. Các sản phẩm sẽ được phân phối qua MediaMarkt – nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng nổi tiếng tại châu Âu với chuỗi gần 90 cửa hàng.

vsmart-tay-ban-nha

Tại sự kiện giới thiệu thương hiệu Vsmart, bà Nguyễn Thị Bích Phượng (Phó Tổng Giám đốc Marketing của VinSmart) khẳng định: 

"Tây Ban Nha là một thị trường quan trọng, là cửa ngõ giúp chúng tôi vươn ra châu Âu. Với việc sở hữu 51% cổ phần của BQ - công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha cùng với tiềm lực tài chính và uy tín của Vingroup, chúng tôi kỳ vọng VinSmart sẽ trở thành một công ty điện tử lớn, làm chủ một hệ sinh thái bao gồm đầy đủ những thiết bị thông minh, từ điện thoại, đồ nội thất đến nhiều sản phẩm khác".

vsmart-tay-ban-nha

Như vậy, cùng với Mobiistar (đã vào Ấn Độ hồi tháng 5 năm ngoái), Vsmart đang đi những bước đầu tiên trên con đường tiến ra biển lớn. Hi vọng rằng họ sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về hàng Việt Nam trong mắt người tiêu dùng quốc tế.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

vsmart-tay-ban-nha
vsmart-tay-ban-nha
vsmart-tay-ban-nha

Vsmart Active 1+

Màn hình: 6.18”, Full HD+CPU: Snapdragon 660 8 nhânRAM: 6 GB, ROM: 64 GBCamera: Chính 12 MP & Phụ 24 MPSelfie: 20 MPPIN: 3650 mAh, có sạc nhanh

Vsmart Active 1

Màn hình: 5.65", Full HD+CPU: Snapdragon 660 8 nhânRAM: 4 GB, ROM: 64 GBCamera: Chính 12 MP & Phụ 5 MPSelfie: 8 MPPIN: 3100 mAh, có sạc nhanh

Vsmart Joy 1+ 32GB

Màn hình: 6.18”, HD+CPU: Snapdragon 430 8 nhânRAM: 3 GB, ROM: 32 GBCamera: Chính 13 MP & Phụ 2 MPSelfie: 16 MPPIN: 4000 mAh

Vsmart Joy 1 32GB

Màn hình: 5.45", HD+CPU: Snapdragon 435 8 nhânRAM: 3 GB, ROM: 32 GBCamera: 13 MPSelfie: 5 MPPIN: 3000 mAh

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
5.202 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
ĐĐông
Nói được làm được đúng chất ông lớn
Trả lời (8) 1 năm trước 📱
LLực
@Đông: bom phone mạ vàng có ở đubai chưa nhỉ để mk qua sách dép 1 chiếc về sài
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
ctĐầu cá tra
@Lực: thấy mà nghẹn ngào đắng lòng cho bủm phốt
Trả lời 1 năm trước