Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vsmart Star 4 lộ hết thiết kế, cấu hình và cả giá bán tất cả đều rất tốt so với tầm giá

Nguyễn Duy Linh 28/06/20 12 bình luận

Vừa qua đã có một photographic của Vsmart Star 4 bị lộ ra ngoài bên trong đấy là bao gồm thiết kế chi tiết, cấu hình và cả giá bán. Đều là những chi tiết, thông số rất quen thuộc với những sản phẩm giá rẻ, đây sẽ là một cái nhìn tổng quan với hơn 2 triệu bỏ ra, chúng ta có những nâng cấp nào!

Điểm qua những chi tiết phần cứng có trên Vsmart Start 4

Ảnh minh họa
Bảng thông số bị lộ ra của Vsmart Star 4

Dòng Star là dùng smartphone giá rẻ thứ 2, chỉ xếp trên dòng Bee. Mức giá của dòng sản phẩm này thường dao động dưới 2.5 triệu có thể xem là mức giá quá bình dân để có thể sở hữu một chiếc smartphone có thể đáp ứng đủ mọi khía cạnh sử dụng cơ bản. 

Theo những gì đã được rò rỉ, thiết kế chi tiết của Star 4 không khác nhiều với Star 3 khi vẫn chia sẻ cùng các số đo 3 vòng. Những nâng cấp mới của Star 4 chủ yếu sẽ đến từ phần cứng như con chip mới Helio P35, 3GB RAM hay 32GB ROM. 

Ảnh minh họa
Điểm số có phần nhỉnh hơn của P35 so với SD 450 được dùng nhiều ở phân khúc giá rẻ. Nguồn: Nanoreview

Thực tế ở một mức giá trên dưới 2 triệu thật khó để người dùng có thể đòi hỏi gì hơn từ một chiếc điện thoại trên mức cơ bản. Nhưng với Star 4 chúng ta vẫn có những điểm mạnh mẻ chính từ bộ nhớ RAM 3GB so với chúng bạn cùng phân khúc khi chỉ là 2GB nhỏ bé. Hay việc Helio P35 không phải là một con chip quá mạnh mẽ nhưng việc đáp ứng các tác vụ cơ bản, gaming nhẹ nhàng vẫn rất tốt.

Điểm sáng về phần mềm trên Vsmart Star 4

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa VOS 3.0. Nguồn: VsmartFC

Vsmart đang ngày càng hoàn thiện về phần mềm trên các sản phẩm mới của hãng. Với VOS 3.0 hãng đã có bước tiến vượt bậc khi đã có một dạo diện màu sắc hơn, ít nhàm chán hơn và trong liền lạc thống nhất hơn. 

Nếu bạn quan tâm về VOS 3.0 có thật sự tốt hay không 24h Công nghệ sẽ có bài đánh giá chi tiết giao diện này sau. Còn hiện tại mình chỉ nói sơ lược qua các điểm mới ở bộ giao diện này mới trên các chiếc máy Vsmart sắp ra mắt. 

Về căn bản đây là bản tùy biến sâu hơn của đội ngũ Vinsmart, sơ lược chúng sẽ rất giống với với những giao điện đang có trên thị trường gần đây như OneUI, LGUX,... Từ thanh thông báo trạng thái đặt thấp hỗ trợ màn hình dài, các phối màu, sắp xếp bố cục điều hiện đại. Chỉ hơn 2 triệu mà vẫn có Android 10 cũng được gọi là một điểm mạnh so với các chiếc điện thoại cùng phân khúc.

Đây là điểm chưa đáng tin nhất từ rò rỉ của Vsmart Star 4

Ảnh minh họa
Minh họa Vsmart Star 3. Nguồn: Tgdd

Với mình việc sản phẩm có giá dự kiến là 2.5 triệu sẽ là mức giá chưa chính thức bới việc Vsmart chia quá nhỏ các sản phẩm có mức giá rẻ gây rối cho dãy sản phẩm mới của chính hãng muốn chen vào giữa. 

Do đó việc theo mình để chào đón Star 4 sẽ rất có thể Vsmart sẽ tiếp tục giảm giá tiền nhiệm Star 3 hoặc sẽ ngừng cung cấp tùy chọn Joy 3 (phiên bản 2GB RAM)

Dù thế nào đi nữa việc cung cấp các chiếc máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tốt về cấu hình hay khả năng sử dụng vẫn đang là lợi thế của Vsmart hiện tại. Việc chào đón thêm thành viên mới sẽ giúp người dùng đa dạng sự lựa chọn hơn.

Bạn nghĩ sao về mức giá và những thông số mà Vsmart Star 4 vừa lộ ra, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:  

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
26.614 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
12 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
An Phan
Tôi mua vsmart active 1 sao hay bị lôi người ta điện tới lúc sáng màn hình lúc máy đổ chuông màn hình tối om không biết ai điện cho tôi hỏi vì sao máy còn bảo hành
Trả lời 7 tháng trước 📱
QHQuốc HiệuQuản trị viên
Chào anh, 
Dạ nếu vậy anh thử thoát tài khoản Gmail ra và thử khôi phục lại cài đặt gốc của máy xem có khắc phục được không anh nhé (Lưu ý: Khi khôi phục tất cả các dữ liệu bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh... trong máy sẽ bị mất, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục). Để khôi phục bạn vào Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Đặt về dữ liệu gốc nha anh.
Thông tin đến anh.
Trả lời 7 tháng trước
Duy Hung Thai
Bác lau sạch cái cảm biến ngay cái loa áy vì cảm bien bị dơ hoặc miếng dán màng hình bị chày phần đó. Chỉ là do cảm biến thôi@An Phan :
Trả lời 6 tháng trước 📱
yNThuỳ Yên Nịnh
Trán. Dùng con vmast live đc 6th. Máy dùng rất nóng. Hết pin rất nhanh. Mang xuong chỗ mua gui về bảo hành lại bảo ko bị sao
Trả lời (1) 7 tháng trước 📱
Nguyen Van Vuong
Đang dùng Vsmart live mà dùng như gì ấy tối ngủ để chế độ máy bay sáng bật lên rồi đi làm người khác gọi đến ko có chuông luôn. Định mệnh
Trả lời (1) 7 tháng trước 📱 Đã sửa
DPDương PhiQuản trị viên
Chào bạn!
Dạ trường hợp này bạn có thể kiểm tra lại xem mình có để chế độ Im lặng luôn không ạ, bạn thử khởi động lại máy rồi kiểm tra lại một lần nữa xem sao bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 7 tháng trước
bhNguyễn Thị Bích Huệ
Cái joy 2+ e thường xuyên k báo tin nhắn của mes và zalo e mua đầu t6.2020 cho e hỏi h e có thể đổi máy dc k ạ
Trả lời 7 tháng trước 📱
DPDương PhiQuản trị viên
Chào bạn!
Dạ trường hợp này bạn có thể kiểm tra lại kết nối mạng trên máy xem sao, kết nối mạng ổn định xem các tin nhắn từ Messenger và Zalo có bị thường xuyên không gửi thông báo nữa không bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn. 
Trả lời 7 tháng trước
Nguyễn Đô
Tôi thấy Vsmart Star 3 chơi game ko mượt cho lắm vậy chiếc Vsmart này có thế không
Trả lời 7 tháng trước 📱
MTMinh TúQuản trị viên
Chào anh! 
Dạ anh vui lòng cho em hỏi  mình thường chơi tựa game gì vậy ạ để bên em hỗ trợ tốt hơn cho mình ạ. 
Mong nhận được phản hồi từ anh!  
Trả lời 7 tháng trước
Duy Linh Nguyễn
@Nguyễn Đô : con Star 3 chạy Snapdragon 215 ông đòi gì nữa
Trả lời 6 tháng trước
HHNguyễn Hữu Hoa
Có rẻ cỡ nào cũng không mua nữa.
Trả lời (9) 7 tháng trước 📱