Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vừa nghe nhạc Youtube vừa lướt web, Facebook là chuyện nhỏ với mẹo này

youtube

Nhu cầu vừa nghe nhạc trên Youtube vừa lướt web hay xem Facebook chắc hẳn ai cũng có, nhiều ứng dụng hỗ trợ chia đôi màn hình hoặc chạy dưới dạng cửa sổ nhưng nó sẽ chiếm diện tích hiển thị của bạn không cần thiết. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vừa nghe nhạc Youtube dưới nền vừa làm những việc khác rất tiện lợi.

Đầu tiên, các bạn tải về trình duyệt Cốc Cốc Pro miễn phí tại đây, hoặc có thể xem bài viết bên dưới để biết cách tải và sử dụng.

Xem thêm: Cách cài Cốc cốc Pro cho smartphone: Tải video, chặn quảng cáo, nghe Youtube,...

Bây giờ các bạn chỉ cần mở ứng dụng Cốc Cốc Pro lên và truy cập vào trang Youtube.com trên trang chủ. Sau đó hãy tìm đến video hoặc playlist nào đó trên Youtube mà bạn muốn nghe và mở lên, bạn chỉ cần bấm dấu + (thêm tab) để chuyển sang tab làm việc mới

youtube

Bây giờ, bạn có thể đọc báo, hay xài Facebook,... rất đơn giản và tiện lợi mà không bị cửa sổ Facebook hiện lên chiếm diện tích.

youtube

Nếu các bạn muốn tạm dừng nhạc hoặc chuyển sang bài hát tiếp theo, chỉ cần vuốt từ trên xuống và bấm play hoặc next, rất đơn giản.

youtube

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này mới mọi người nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
9.411 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
DVK
Giống như coccoc cũ, google chrome nhưng chỉ là ko cần chuyển sang chế độ máy tính để bàn. Nhưng tất cả sao đt mình vẫn phát nhạc nhưng vuốt từ trên xuống thì ko hiện thanh trạng thái của trình duyệt nhỉ
Trả lời 3 tháng trước 📱