Windows Phone 8.1 GDR1 vừa được thử nghiệm tính năng quan trọng
Một bản cập nhật mới đã bất ngờ được tung ra cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 GDR1 hay Update 1 Preview, dù không mang đến thay đổi nào nhưng bản cập nhật này lại được coi là dùng để thử nghiệm khả năng tự động cập nhật cho bản GDR2 hay Update 2 xuất hiện sau này.
Mã số của bản cập nhật mới là 8.10.14192.280 và thiết bị của bạn sẽ tự động cập nhật phiên bản này trong vòng 72 giờ nếu bạn không tự tải về và cập nhật. Chính yếu tố này đã khiến cho các chuyên gia tin rằng đây là một bản cập nhật thử nghiệm để một bản cập nhật quan trọng hơn xuất hiện.

Bản cập nhật mới vừa được tung ra
Còn theo Greg Sullivan, một chuyên gia lập trình của Microsoft thì bản cập nhật này dùng để thử nghiệm tính năng cập nhật bắt buộc của hãng nhằm chuẩn bị cho việc phát hành các bản cập nhật mà Microsoft muốn bất cứ người dùng nào cũng phải nâng cấp lên.

Windows Phone 8.1 GDR2 sắp đến?
Nhưng dù nhằm mục đích gì đi nữa thì đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy Microsoft sắp tung ra một bản cập nhật lớn và không thể thiếu cho bất kỳ người dùng Windows Phone nào.
Thegioididong (Theo WMpoweruser)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.