Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Asus xác nhận lại ZenFone 3 sẽ ra mắt trễ hơn so với dự kiến

CEO Asus xác nhận lại ngày ra mắt của ZenFone 3

Khoảng gần 1 tuần trước, Asus gửi lời mời sự kiện ra mắt của ZenFone 3 vào ngày 30/5 sắp tới đây. Tuy nhiên, cách đây không lâu thì CEO của Asus vừa mới thông báo lại là ZenFone 3 sẽ ra mắt chậm hơn dự kiến.

Xem thêm: Asus chính thức gửi lời mời ra mắt dòng smartphone ZenFone 3

Theo lời của vị CEO Asus là Jerry Shen cho biết rằng ZenFone 3 sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 6 mà thôi, tuy nhiên thời gian cụ thể là khi nào thì không biết rõ. Ngoài ra, chủ tịch Jerry Shen còn tiết lộ rằng có đến 90% khả năng ZenFone 3 sẽ sử dụng chip của QualComm thay vì chip của MediaTek. Điều này cũng khá hợp lý bởi trước đây đã từng có thông tin rò rỉ cho rằng ZenFone 3 sẽ sử dụng chip Snapdragon 820.

Xem thêm: ZenFone 3 khung vỏ kim loại tiếp tục lộ cấu hình trên GFXBench

CEO Asus xác nhận lại ngày ra mắt của ZenFone 3
Cấu hình của ZenFone 3 bị rò rỉ cách đây không lâu

Ngoài ra, theo nhận định của các chuyên gia thì lần này, Asus cũng sẽ mang đến một "tập hợp Zen" bao gồm ZenFone, ZenWatch, ZenPad và cả ZenBook, rất có thể là có thêm kính thực tế ảo ZenVR. Chúng ta cùng chờ xem Asus có đền bù xứng đáng cho công sức chúng ta chờ đợi không nhé.

Hơn nữa, Asus cũng tiết lộ rằng ZenFone 3 sẽ tập trung vào phân khúc tầm trung mà thôi. Cụ thể, Asus ZenFone có thể sẽ nằm trong tầm giá 250 - 300 USD, tuy nhiên nguồn tin lại cho rằng Asus đang muốn cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc với OPPO hay Huawei, vì thế nên ZenFone 3 sẽ có giá hơn 300 USD một chút (tương đương 6.67 triệu đồng).

Xem thêm: ZenFone 3 lộ thiết kế kim loại, không viền màn hình cùng với loa kép

Không hài lòng bài viết
2.682 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan