Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 10 Pro Plus sẽ có cụm camera siêu to khổng lồ hơn hẳn các đối thủ, dự kiến sẽ được công bố vào 11/8

Minh Vũ 04/08 6 bình luận
Ốp lưng Mi 10 Pro Plus
Ốp lưng Mi 10 Pro Plus

Với Galaxy S20 Ultra, Samsung đã minh chứng rằng cụm chứa cảm biến máy ảnh trên điện thoại hiện đại sẽ có kích thước đi theo chiều hướng gia tăng. Sau đó, chúng ta đã chứng kiến Huawei P40 Pro và nói chung, các nhà sản xuất điện thoại đều đã bắt đầu tăng kích thước của cụm camera.

Xiaomi sẽ cho người hâm mộ thấy cụm camera sẽ còn lớn hơn nữa với Mi 10 Pro Plus sắp ra mắt. Gần đây ốp lưng bảo vệ của Mi 10 Pro Plus đã bị rò rỉ, ốp lưng xuất hiện dòng chữ 100X Infinity Zoom, khả năng cao ám chỉ khả năng thu phóng khung hình 100x giống như Galaxy S20 Ultra.

Ốp lưng Mi 10 Pro Plus
Ốp lưng Mi 10 Pro Plus

Đồng thời, có thể thấy kích thước cụm camera của Mi 10 Pro Plus to cỡ nào, có hai giả thuyết được đặt ra. Đầu tiên, với cụm camera siêu to khổng lồ như vậy, Mi 10 Pro Plus rất có thể sẽ được tích hợp đến hai ống kính tiềm vọng với chỉ số zoom quang khác nhau, hoặc Xiaomi sẽ đặt một màn hình phụ nhỏ trong cụm camera siêu to này.

CEO Xiaomi cho biết ông sẽ có một bài phát biểu công khai vào 11/8. Đương nhiên trong bài phát biểu, ông sẽ nói về những thành tựu mà Xiaomi đã đạt được, cũng như định hướng trong tương lai. CEO Xiaomi tiết lộ sẽ công bố một số sản phẩm mới, rất có thể Mi 10 Pro Plus sẽ được giới thiệu trong buổi họp báo này.

Giới thạo tin cho hay, Mi 10 Pro Plus sẽ được trang bị màn hình AMOLED hỗ trợ tốc độ làm mới khung hình 120 Hz, dùng chip Snapdragon 865 hoặc Snapdragon 865+, bộ camera siêu ấn tượng và công nghệ sạc nhanh 100 W hoặc 120 W.

Bạn mong chờ điều gì trên Mi 10 Pro Plus?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: MiFans xem ngay danh sách điện thoại Xiaomi, Redmi, POCO và Black Shark đủ điều kiện lên đời Android 11

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.225 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
6 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Duy Hung Thai
Đau phải chỉ riêng phần cứng là hình ảnh sẽ tốt. Còn ăn thua cả phần mềm và thông số kỹ thuật được tính toán chi ly. cũng giống như dt mình đang sử dụng cũng là cái camera đó nhưng khi tai 1 ứng dụng trên chplay về thì có cảm giác camera chụp đẹp hơn rõ hơn tốt hơn vậy. nếu nói thật so với nhiều hãng hiện nay mình đanh giá huewei là camera đẹp nhất tốt nhất. còn samsung là tệ nhất. cũng là thông số đố cùng 48mp nhưng hình ảnh chụp từ samsung rất mờ và chi tiết không rõ nét. nhất là chụp những... Xem tiếp ▾
Đau phải chỉ riêng phần cứng là hình ảnh sẽ tốt. Còn ăn thua cả phần mềm và thông số kỹ thuật được tính toán chi ly. cũng giống như dt mình đang sử dụng cũng là cái camera đó nhưng khi tai 1 ứng dụng trên chplay về thì có cảm giác camera chụp đẹp hơn rõ hơn tốt hơn vậy. nếu nói thật so với nhiều hãng hiện nay mình đanh giá huewei là camera đẹp nhất tốt nhất. còn samsung là tệ nhất. cũng là thông số đố cùng 48mp nhưng hình ảnh chụp từ samsung rất mờ và chi tiết không rõ nét. nhất là chụp những bức tường màu sắc không đúng
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Mày.Hả. Bưởi.
Có bán ở vn đâu mà mong với trả chờ
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Le Phuong Diet
mong đợi gì hơn nữa ngoài cái giá hợp lý
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
BLBá Lợi
Nhìn thô mà chưa chắc chất lượng ảnh ra gì ko
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
tHThằng Hồ
Càng to thì càng thích, chơi sướng hơn 😆
Trả lời 1 tháng trước 📱
Minh Vũ
@Thằng Hồ : Đúng quá không thể cãi được
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱