Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 9 và Mi 9 SE đạt chứng nhận thông số tại Trung Quốc

Ảnh minh họa

Hôm qua, hai mẫu điện thoại thông minh mới của Xiaomi với số model là M1903F2A và M1902F1T/A đã được cấp chứng nhận thông số. Mặc dù những chiếc điện thoại này đi kèm với số model, nhưng tại thời điểm này, mọi thứ đều là giả định.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có một nền tảng điều này. Xiaomi Mi 8Xiaomi Mi 8 SE cũng đã có số model tương ứng là M1804E1A/T và M1805E2A. Vì vậy, số model M1902F1T/A có thể sẽ là chiếc Xiaomi Mi 9 đang được nhắc đến gần đây và M1903F2A là phiên bản đặc biệt đặc biệt của Xiaomi Mi 9, cụ thể là Mi 9 SE.

Ảnh minh họa

Về các tính năng chính, Xiaomi Mi 9 sẽ được trang bị con chip hàng đầu của Qualcomm là Snapdragon 855 dựa trên công nghệ xử lý 7nm, sử dụng kiến trúc octa-core với ba cụm, tốc độ xung nhịp CPU là 2.84GHz và card đồ họa Adreno 640.

Và nếu Xiaomi Mi 9 SE là có thật thì nó sẽ nhắm đến thị trường người dùng thích màn hình nhỏ  và trang bị chip Qualcomm tầm trung.

Ảnh minh họa

Hơn thế nữa, Xiaomi cũng đã ra mắt một đoạn video công nghệ mở khóa vân tay màn hình diện rộng. Khu vực mở khóa vân tay màn hình đạt 25mm x 50.2mm, lớn hơn khu vực mở khóa FOD chính thống trên thị trường. Trên thực tế, có rất nhiều điểm để nghĩ rằng công nghệ này có thể ra mắt với Xiaomi Mi 9.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Xiaomi, ông Lei Jun tiết lộ, chiếc điện thoại này đi kèm với một tùy chọn sạc nhanh đã được nâng cấp. Cuối cùng, tất cả những gì chúng ta đang chờ đợi là Xiaomi Mi 9 sẽ trang bị cụm ba camera như các flagship của Huawei

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Lộ hình ảnh render Xiaomi Mi 9 có màn hình giọt nước

Không hài lòng bài viết
15.744 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
QQ57
Quá ngon XiaoMi
Trả lời 1 năm trước 📱
VViet
tôi thích màn hình nhỏ nhưng cao cấp chứ ko phải tầm trung. như Steve J nói, một smart phone đẳng cấp chỉ cần 4inch. iphone đang & sẽ chết vì chạy theo phong trào to+bự mà đáng lẽ ra nó phải giữ 1 bản cao cấp 4inch.
p/s: đag xài ip SE & đag chờ 1 ip SE cao cấp )
Trả lời (1) 1 năm trước
AAn
@Viet: Và k ai chế tạo cho 1 mình bạn sử dụng cả. Bạn có quyền chờ.
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
CCông
@Viet: vậy bạn chờ tới mòn răng
Trả lời (2) 1 năm trước 📱
Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
HHoàn
@Viet: dùng ip4 vậy
Trả lời 1 năm trước 📱
LLevu
@Viet: muốn nhỏ gọn thì mua đt có phím vật lý mà dùng vài trăm nghìn.. Smartphone là dòng điện thoại để trải nghiệm quay phim chụp ảnh, xem video, game,... Màn hình 4 inch thì làm đc gì.. Chắc chỉ có 1 mình bạn là mong vậy.
Trả lời 1 năm trước 📱
LLukaku
@Viet: 4inch xem cùi bắp quá đi. Bạn sản xuất ra dt 4inch man hình bán xem ai mua hay rồi ôm từ từ mà dùng.
Trả lời 11 tháng trước 📱
MNMinh Nhật
Chết tới nữa rồi
Trả lời 1 năm trước 📱