Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi A3, Mi A3 Lite trang bị Snap.730 và Snap.675 sắp trình làng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một thông tin mới đáng tin cậy vừa chia sẻ, Xiaomi Mi A3 có tên mã tre_sprout được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730 và Mi A3 Lite có tên mã cosmos_sprout sử dụng chip Snapdragon 675 sắp sửa được trình làng.

Nếu thông tin này là chính xác, thì dòng Mi A3 sẽ là một bộ đôi dòng sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ hơn Mi CC9. Bởi Mi CC9 tích hợp chip Snapdragon 710, trong khi Mi CC9e mang trong mình chip Snapdragon 665.

Mặc dù, Xiaomi vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite. Nhưng nguồn tin chia sẻ bộ đôi smartphone này sẽ đến với người dùng.

Ảnh minh họa

Vào tuần trước, một chiếc smartphone chạy Android One của Xiaomi với mã model M1906F9SH đã được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) tại Hoa Kỳ và cơ quan IMDA tại Singapore.

Không chỉ số model trên trùng khớp với mã model của Mi CC9e, mà thông số kích thước và thiết kế phía sau cũng hoàn toàn tương tự. Thông tin cũng tiết lộ rằng thiết bị chạy Android One được trang bị 3 camera với cảm biến chính 48 MP hỗ trợ AI và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Xiaomi Mi CC9e cũng có bộ 3 camera nổi bật với cảm biến chính 48 MP. Thông tin suy đoán, Mi A3 và Mi A3 Lite có thể là phiên bản quốc tế của  Mi CC9 và CC9e nhưng có bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn.

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
18.228 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy