Xiaomi Mi A3 và Redmi Note 8 Pro bắt đầu được cập nhật Android 10 sau khi trễ hẹn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19


Sau nhiều tháng chờ đợi, hiện Xiaomi đã bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm Android 10 cho điện thoại Mi A3 chạy Android One và Redmi Note 8 Pro chạy MIUI.
Ban đầu Xiaomi dự kiến sẽ tung ra bản cập nhật Android 10 cho Mi A3 vào vài tuần trước nhưng một báo cáo gần đây cho biết do sự bùng phát của dịch COVID-19 nên việc phát hành đã bị trì hoãn cho đến nay.
Bản cập nhật Android 10 cho Mi A3 có số phiên bản V11.0.7.0.QFQMIXM với dung lượng 1.3 GB, nếu OTA chưa có thông báo cập nhật thì người dùng tải tại đây cũng được.
Hiện người dùng Redmi Note 8 Pro tại EEA, Nga và Pakistan đã nhận được bản cập nhật Android 10 với dung lượng 1.9 GB và đi kèm với bản vá bảo mật Android tháng 2/2020.
Bạn có đang dùng Xiaomi Mi A3 hoặc Redmi Note 8 Pro không, và đã nhận được bản cập nhật Android 10 chưa?
Nguồn: Gizmochina
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.