Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi xác nhận vòng đeo tay thông minh giá rẻ Mi Band 6 sẽ hỗ trợ đo lượng oxy trong máu và ra mắt vào ngày 29/3

Hữu Tình 27/03 1 bình luận
Mi Band 6, Xiaomi, vòng đeo tay Xiaomi, vòng đeo tay thông minh, vòng đeo theo dõi sức khỏe
Ảnh minh họa (Nguồn: Gizchina)

Vòng đeo tay thông minh Mi Band của Xiaomi đã gặt hái được nhiều thành công. Năm ngoái, hãng đã công bố Mi Band 5 vào tháng 6 tại Trung Quốc và phát hành toàn cầu vào tháng 7 với tên gọi Mi Smart Band 5.

Chưa đầy một năm sau, công ty tiếp tục phát triển phiên bản kế nhiệm và sẽ cho ra mắt với tên gọi Mi Band 6. Mới đây, Mi Band 6 đã được công ty chính thức xác nhận là sẽ ra mắt vào ngày 29/3, cùng ngày công bố Mi 11 Pro, Mi 11 UltraMi MIX mới.

Vòng đeo tay dự kiến ​​sẽ có các tính năng và nâng cấp mới nhưng thiết kế dường như không thay đổi. Một bức ảnh thực tế rò rỉ vào tuần trước cho thấy, Mi Band 6 sẽ có thiết kế và cáp sạc từ tính giống với model tiền nhiệm Mi Band 5.

Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm và Người phát ngôn Toàn cầu của Xiaomi, bà Abi Go cũng vừa chia sẻ trên Twitter một video giới thiệu về Mi Band 6. Theo đó, Mi Band 6 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ phát hiện nồng độ oxy trong máu (SpO2).

Ngoài ra, vòng đeo tay có thể sẽ đi kèm màn hình lớn hơn, có tới 30 chế độ thể thao khác nhau cho phiên bản tiêu chuẩn và bản hỗ trợ NFC. Cũng giống như Mi Band 5, Mi Band 6 sẽ ra mắt ở các thị trường khác ngoài Trung Quốc với tên gọi Mi Smart Band 6.

Bạn thử dự đoán giá của Mi Band 6 xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 29/3, sẽ có sự xuất hiện của Xiaomi Mi 11 Ultra, Mi 11 Lite và Mi Band 6?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.473 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Tthành Kkhá
Vừa mua mi band 5 được 1 tháng
Trả lời 1 tháng trước 📱