Xiaomi Redmi Note 5A và Note 5A Prime vừa được điều chỉnh giá bán tại TGDĐ

Hôm nay (13/12/2017) khi kiểm tra trang sản phẩm, mình tình cờ phát hiện 2 sản phẩm đến từ Xiaomi là Redmi Note 5A (Redmi Y1 Lite) và Redmi Note 5A Prime vừa được điều chỉnh giá bán. Theo đó, mức giá đã được giảm đi 300.000 đồng cho mỗi model.
Trước đó, Redmi Note 5A và Redmi Note 5A Prime có giá bán lần lượt là 3.29 triệu và 4.29 triệu đồng. Và sau khi điều chỉnh giá, 2 sản phẩm này chỉ còn có 2.99 triệu cho Redmi Note 5A và 3.99 triệu với người anh em "Prime".
Ngừng kinh doanh
Xem đặc điểm nổi bật
- Chip Snapdragon 425
- RAM: 2 GB
- Dung lượng: 16 GB
- Camera sau: 13 MP
- Camera trước: 5 MP
- Pin 3080 mAh
Với việc giảm giá trong dịp cuối năm, dù không phải là quá nhiều nhưng mình tin chắc đây sẽ là tín hiệu vui với nhiều bạn - những ai đang muốn mua smartphone mới, đặc biệt là sản phẩm giá rẻ đến từ Xiaomi.
Với 300.000 đồng tiết kiệm được, chúng ta cũng có thể trích ra mua thêm miếng dán màn hình, dán mặt sau cũng như là ốp lưng, thẻ nhớ hoặc tai nghe cho máy.
Ngừng kinh doanh
Xem đặc điểm nổi bật
- Chip Snapdragon 435
- RAM: 3 GB
- Dung lượng: 32 GB
- Camera sau: 13 MP
- Camera trước: 16 MP
- Pin 3080 mAh
Được biết hiện tại, Thế Giới Di Động cũng đang có chương trình Lễ hội phụ kiện - Giảm đến 49% nên đây sẽ là dịp tốt để chúng ta có thể tậu về trọn bộ sản phẩm cần thiết với mức giá hời.
Ngay bây giờ, hãy nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem thông thông tin về sản phẩm cũng như là đặt mua máy bạn nhé!
ĐẶT MUA XIAOMI REDMI NOTE 5A PRIME
Xem thêm:
- So sánh thông số giữa Xiaomi Redmi Note 5A và Note 5A Prime
- Xiaomi Mi-Band 2: Phụ kiện nhỏ dành cho người yêu thích thể thao



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.