Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi sắp khánh thành 1 nhà máy chuyên sản xuất smartphone cao cấp 5G

Hữu Tình 21/11/19
Xiaomi sắp khánh thành 1 nhà máy chuyên sản xuất smartphone cao cấp 5G
Ảnh minh họa

Tại hội nghị “The World 5G Conference” đang diễn ra ở Trung Quốc, CEO của Xiaomi – Lei Jun đã có 1 bài phát biểu, trong đó có đoạn, ông tiết lộ rằng, Xiaomi đang chuẩn bị khánh thành 1 nhà máy chuyên sản xuất smartphone cao cấp 5G.

Cũng theo Lei Jun, nhà máy của Xiaomi sẽ chuyên phát triển và sản xuất các smartphone cao cấp 5G, và nhà máy này dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 12 tới.

Được biết, nhà máy mới của Xiaomi được đặt tại Khu Phát triển Kinh tế & Công nghệ Bắc Kinh và nó chỉ để sản xuất các flagship Xiaomi. Nhà máy này sẽ có dây chuyền sản xuất tự động quy mô lớn để tăng hiệu quả trong sản xuất. Nó cũng đi kèm với các dịch vụ đám mây và phòng thí nghiệm 5G.

Xiaomi sắp khánh thành 1 nhà máy chuyên sản xuất smartphone cao cấp 5G

Nhà máy có diện tích 187.000 mét vuông, có thể hoạt động với năng suất khoảng 60 chiếc smartphone mỗi phút (tức là một điện thoại mỗi giây), cao hơn 60% so với các nhà máy truyền thống hiện tại.

Giai đoạn đầu tiên của nhà máy sẽ chứng kiến ​​việc sản xuất 1 triệu chiếc, con số này không nhiều. Trên lý thuyết là nhà máy có thể sản xuất hơn 30 triệu chiếc smartphone trong 365 ngày. Với việc có thêm nhà máy mới, Xiaomi có thể chủ động với lịch trình và nhanh chóng sản xuất nhiều smartphone cao cấp khi cần thiết.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Camera 64MP, Mediatek Helio G90T mượt mà

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy