Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi vừa được cấp bằng sáng chế về smartphone màn hình cong 4 cạnh

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Xiaomi đã được WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cấp giấy phép cho bằng sáng chế mới về mẫu điện thoại thông minh có màn hình cong 4 cạnh. Thiết bị này có hình minh họa tương tự như màn hình cong kép của Samsung, nhưng lần này Xiaomi đang nhắm đến việc đưa độ cong cả về phía sau.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy một thiết kế điện thoại thông minh với mặt sau có cụm camera kép đi kèm đèn flash LED, không có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình.

Ảnh minh họa

Ở mặt trước màn hình dường như không có bất kỳ camera selfie nào, thậm chí không có notch hay “nốt ruồi”. Dự đoán rằng thiết bị này sẽ có thiết kế toàn màn hình với tỷ lệ màn hình trên thân máy gần như đạt đến con số 100%.

Cạnh trên của thiết bị không có khe rãnh nào nên loại bỏ phương án camera selfie pop-up. Cạnh dưới vẫn có cổng kết nối USB. Hai cạnh bên hoàn toàn không có nút bấm nào.

Ảnh minh họa

Đây mới chỉ là những hình ảnh của bằng sáng chế. Để điều này trở thành hiện thực vẫn là một khoảng cách thời gian rất xa. Hãy cùng chờ đợi xem liệu Xiaomi sẽ đem đến điều gì mới mẻ cho một thế hệ smartphone mới nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Xiaomi Mi 9 với công nghệ sạc nhanh 27W vừa đạt chứng nhận 3C

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
10.162 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan