Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xperia 1 Mark IV khi nào ra mắt? Vài thông số đã bị rò rỉ, nhiều nguồn tin dự đoán vào đầu năm sau, cùng xem thời điểm cụ thể

Xperia 1 IV khi nào ra mắt? Đây là thời điểm nhiều nguồn tin tiết lộ
Ảnh minh họa: Xperia 1 III

Xperia 1 IV sẽ là thiết bị kế tiếp ra mắt thuộc Xperia 1 series, bên cạnh cấu hình và giá bán thì việc Xperia 1 IV khi nào ra mắt cũng được khá nhiều Fans của Sony tìm hiểu. Bài viết này mình sẽ tổng hợp thông tin từ nhiều báo cáo trước đó để cho bạn gợi ý hợp lý nhất.

Xperia 1 IV khi nào ra mắt?

Như đã biết thì Sony đã công bố dòng Xperia 1 III hồi tháng 4/2021, nếu đúng như dự kiến thì 1 năm sau - tức là tháng 4/2022 dòng Xperia 1 IV sẽ được ra mắt. Trang TechRadar cũng đưa ra dự đoán tương tự, tuy nhiên không loại trừ trường hợp sẽ ra mắt sớm hơn do thế hệ Xperia 1Xperia 1 II được công bố vào tháng 2.

Xperia 1 IV khi nào ra mắt? Đây là thời điểm nhiều nguồn tin tiết lộ
Hình ảnh rò rỉ được cho là Xperia 1 IV (nguồn: Notebookcheck)

Trong khi đó, trang PhoneAqua lại dự kiến thiết bị sẽ đến chậm hơn 1 tháng so với cùng kỳ ra mắt người tiền nhiệm, cụ thể là tháng 5/2022. Dù sao, các mốc thời gian này có cùng một điểm chung là vào đầu năm sau, nếu may mắn chúng ta có thể chào đón sản phẩm vào tháng 2, còn không thì chậm hơn 3 tháng cũng phải quá lâu.

Về cấu hình của máy, nhiều nguồn tin rò rỉ tiết lộ màn hình của máy có kích thước 6.5 inch, hiển thị được 1 tỷ màu cùng tỷ lệ màn hình 21:9. Notebookcheck tuyên bố Xperia 1 IV sẽ sử dụng camera ẩn dưới màn hình để tối ưu thiết kế mặt trước.

Phía sau là cụm 4 camera với cảm biến chính + tele + góc siêu rộng cùng thông số 12 MP và 1 ống kính TOF 3D 0.3 MP. Thiết bị cũng sẽ sở hữu viên pin 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây cũng như sạc nhanh không dây.

Bạn có trông đợi ngày ra mắt của Xperia 1 IV không?

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...