Xperia XA2 Plus ra mắt: Màn hình 6 inch, chip Snapdragon 630

Sony mới đây đã âm thầm ra mắt mẫu smartphone tầm trung mới - Xperia XA2 Plus. Đây là một phiên bản tương tự như Xperia XA2 và XA2 Ultra đang bán trên thị trường.
Về mặt thiết kế, Xperia XA2 Plus có vẻ ngoài giống với XA2 nhưng có màn hình tỉ lệ 18:9. Do vậy, viền cạnh trên và dưới đã có phần mỏng hơn so với XA2.
Xperia XA2 Plus có khung nhôm, mặt sau phủ kính bóng bẩy. Cảm biến vân tay mặt sau được đặt ở nửa trên chứ không gần trung tâm như các smartphone Sony mới ra mắt.

Xperia XA2 Plus có màn hình 6 inch độ phân giải Full HD+, phủ kính Gorilla Glass 5. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 630, RAM 4/6 GB + ROM 32/64 GB, cùng pin 3.580 mAh.
Xperia XA2 Plus có camera mặt sau 23 MP với khả năng quay video 4K, mặt trước là máy ảnh 8 MP với ống kính góc rộng 120 độ. Đặc biệt, Xperia XA2 Plus là smartphone đầu tiên của Sony hỗ trợ âm thanh Hi-Res qua tai nghe. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 và USB Type-C.
Cuối cùng, Xperia XA2 Plus có các tùy chọn màu sắc như bạc, đen, vàng và xanh lá cây. Smartphone này sẽ lên kệ vào cuối tháng 8 nhưng chưa rõ giá bán là bao nhiêu.
Xem thêm: Tin đồn: Sony Xperia XZ3 có thể trang bị tới 4 camera
Nguồn: Gizchina

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.