Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện bản concept xuất sắc của Samsung Galaxy Note 21 và Note 21 Ultra với camera ẩn dưới màn hình

Mai Hữu Vinh 13/07 3 bình luận
Galaxy Note 21 và Note 21 Ultra dự kiến ra mắt vào năm sau
Nguồn ảnh: XeetechCare

Mặc dù phải đến ngày 05/08 Samsung mới chính thức giới thiệu đến người dùng chiếc Galaxy Note 20. Nhưng mới đây, leaker Ice Universe vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới nhất về Galaxy Note 21Note 21 Ultra dự kiến ra mắt vào năm sau.

Theo trang Concept-phones, cả Note 21 và Note 21 Ultra đều mang những đường nét thiết kế mới. Samsung Galaxy Note 21 có thiết kế phẳng cùng viền màn hình siêu mỏng trong khi đó Note 21 Ultra có viền màn hình thiết kế bo cong ở hai bên cho các thao tác vuốt chạm cực kì tốt.

Galaxy Note 21 và Note 21 Ultra dự kiến ra mắt vào năm sau
Bản concept được leaker Ice Universe công bố. Nguồn ảnh: Concept-phones

Sản phẩm cũng không xuất hiện bất kỳ lỗ bấm hay vết cắt nào cho camera trước, rất có khả năng hai smartphone mới của Samsung sẽ được trang bị máy ảnh dưới màn hình, một công nghệ đang được nói đến rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Với thiết kế không viền cùng phần camera thiết kế đặc biệt, trang Concept-phones dự đoán Note 21 Ultra sẽ có màn hình lên đến 7 inch. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về cấu hình cũng như ngày ra mắt của hai sản phẩm.

Galaxy Note 21 và Note 21 Ultra dự kiến ra mắt vào năm sau
Nguồn ảnh: Mobile Syrup

Được biết, Samsung sẽ giới thiệu đến người dùng chiếc Samsung Galaxy Note 20 vào ngày 05/08 tới. Sản phẩm cũng là chiếc smartphone cao cấp nhất trong năm của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy Note 21 và Note 21 Ultra như thế nào?

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 20 Ultra xuất hiện đầy chân thực trong bản concept mới. Tuyệt phẩm thiết kế đây các SamFan ơi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.594 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Dong Dang
Concept có bao h là đúng ? Đa số rảnh đi concept cho vui
Trả lời 21 ngày trước 📱
TNNguyễn Thanh Nam
Tóm lại là công nghệ camera ẩn thì các hãng điện thoại điều làm đc hết rồi, họ ém lại thôi, nếu ra mắt thì các dòng sau lấy gì mà bán đc nữa
Trả lời (2) 22 ngày trước 📱
Hung Sung
Nếu mà đẹp như trong hình thì tôi nghĩ thiết kế đạt đến mức hoàn hảo rồi, có chăng lại thêm mấy kiểu thiết kế màn hình gấp hay là màn hình ảo các thứ thôi. Nhưng công nghệ phát triển nhanh quá nên tôi dự thế thôi còn sau này phát triển thế nào nữa thì tôi không biết trước được.
Trả lời (3) 22 ngày trước 📱