Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện hình ảnh MacBook Pro 16 inch trong bản cập nhật macOS Catalina 10.15.1 beta 2

Minh Vũ 19/10/19
MacBook ProHình ảnh minh hoạ

Trong vài tháng qua đã có nhiều đồn đoán cho rằng, Apple đang phát triển một mẫu MacBook Pro mới với viền mỏng và bộ bàn phím mới.. Mới đây, một tham chiếu trong bản cập nhật macOS Catalina 10.15.1 beta 2 đã cho thấy hình ảnh mới nhất của chiếc MacBook Pro 16 inch này. 

Độc giả Maxime của tờ MacGen (tiếng Pháp) đã tìm thấy hình ảnh rò rỉ cũng như là tên gọi 16.1 cho MacBook Pro mới có trong phiên bản Catanita nội bộ. Hình ảnh này cho thấy sự khác biệt về kích thước viền và không gian xung quanh loa so với phiên bản MacBook Pro 15 inch hiện tại.

MacBook Pro 16 inchHình ảnh MacBook Pro 16 inch xuất hiện trong macOS Catalina 10.15.1 beta 2

Mặc dù tên gọi MacBook Pro 16.1 inch xuất hiện trong mã nguồn macOS Catalina beta, nhưng con số này thực chất ám chỉ dòng MacBook 16 inch. Chẳng hạn, MacBook Pro 15 inch 2016 cũng được chỉ định là MacBook Pro 13.3 inch.

Nhiều tin đồn cũng cho rằng, dây chuyền sản xuất MacBook Pro 16 inch đã được bắt đầu. Do đó, MacBook Pro năm nay sẽ được trang bị bộ vi xử lý Coffee Lake-H của Intel, hoạt động dựa trên nguồn điện 96 W và một bàn phím chuyên dụng mới thay cho bàn phím cánh bướm.

Giá dự đoán cho phiên bản này vào khoảng hơn 3.000 USD. Hình ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là hình ảnh chính thức của Apple, chúng ta sẽ phải đợi đến sự kiện ra mắt MacBook thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 này để biết chính xác thông tin chiếc MacBook Pro 16 inch.

Bạn có nghĩ Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch trong sự kiện cuối tháng 10 này?

Nguồn: Appleinsider

Xem thêm: Lỗ hổng định dạng lưu trữ của Google Photos giúp iPhone sao lưu ảnh gốc miễn phí không giới hạn

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.055 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy