Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện video 'mổ bụng' Galaxy S21 5G: Được đánh giá dễ sửa chữa, hệ thống tản nhiệt được cải tiến đáng kể

Video mổ bụng Galaxy S21 5G cho thấy hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới
Ảnh cắt từ video

Galaxy S21 5G đã chính thức ra mắt vào ngày 14/1 vừa qua. Không lâu sau đó, kênh YouTube chuyên về công nghệ PBKreviews đã chia sẻ video mổ bụng chiếc điện thoại này, tiết lộ nhiều chi tiết rất thú vị về máy.

Theo đó, sản phẩm mới từ nhà Samsung được đánh giá là chiếc điện thoại thông minh dễ dàng sửa chữa. Tuy nhiên, việc tháo rời các bộ phận trên thiết bị khá khó khăn nên phải nhờ nhiều đến dụng cụ chuyên dụng. Bạn có thể xem chi tiết video dưới đây:

Sau khi xem video, có thể thấy điểm sáng lớn nhất trên Galaxy S21 là hệ thống tản nhiệt được cải tiến đáng kể, với một tấm tản nhiệt nhiều lớp bằng than chì hoạt động như một đường dẫn thoát nhiệt để làm mát vi xử lý trung tâm CPU.

Đây là điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường vì cơ chế tản nhiệt thông thường sẽ sử dụng dây đồng và một bộ tản nhiệt riêng. Ngoài ra, cơ chế làm mát bằng lớp 3D Graphite để duy trì hiệu suất hoạt động của máy vẫn được giữ lại trên S21, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện trên một số lượng máy bất kỳ nên người dùng rất khó nhận ra.

Samsung Galaxy S21 5G

20.990.000₫

Giảm thêm 3.000.000₫

Xem chi tiết

Bạn thấy thế hệ Galaxy S21 năm nay như thế nào?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Ấn tượng đầu tiên về Samsung Galaxy S21 Ultra 5G: Cụm camera độc đáo, dùng chip Exynos 2100, hỗ trợ bút S Pen mới cực hay

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.686 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy