Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ZenFone 4 Max và ZenFone 4 Max Pro pin trâu, có camera kép cũng được xuất trận

La Trương 17/08/17
Zenfone 4 Max

Sau sự thành công của ZenFone 3 Max, ZenFone 4 Max và ZenFone 4 Max Pro đang được kỳ vọng rất nhiều. Thông tin cho biết, 2 mẫu smartphone này sẽ bán chính hãng tại Việt Nam sớm nhất và có giá bán ngon nhất trong bộ 6 sản phẩm mới của ASUS.

Zenfone 4 Max

ZenFone 4 Max sẽ chạy chip Snapdragon 425, màn hình độ phân giải HD. Còn bản ZenFone 4 Max Pro là Snapdragon 430 cùng màn hình Full HD (tấm nền IPS). Cả hai đều có 3 GB RAM và 32 GB ROM. Bộ đôi có 3 phiên bản màu sắc là Đen Navy, Vàng Cát và Hồng Ánh Kim.

Zenfone 4 Max

Zenfone 4 Max Pro sẽ có cụm camera kép. Trong đó 1 camera có độ phân giải 16 MP, khẩu độ f/2.0 kết hợp với một camera góc rộng 5 MP cho góc chụp đến 120 độ. Camera selfie độ phân giải cao 16 MP tích hợp đèn flash giúp selfie trong điều kiện thiếu sáng.

Còn Zenfone 4 Max cũng có camera kép, camera selfie của máy đạt độ phân giải 8 MP. Dung lượng pin cũng rất khủng 4.100 mAh cho bản thường và 5.000 mAh cho bản ZenFone 4 Max Pro.

Zenfone 4 Max Pro dự kiến sẽ đổ bộ Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Với dung lượng pin “khủng” trên Zenfone 4 Max Pro và cùng với đó là một thiết kế nguyên khối sang trọng và camera kép. Zenfone 4 Max hứa hẹn sẽ "gây bão" tại thị trường Việt Nam. Giá bán dự kiến dưới 5 triệu đồng.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
10.966 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan