Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Max Plus camera kép, pin trâu, kim loại nguyên khối đẹp mắt sẽ có giá rất tốt

La Trương 15/08/17
Sự kiện ra mắt Zenfone 4

Sắp tới vào ngày 17/8 sẽ diễn ra sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của Asus. Điều đặc biệt là trong buổi ra mắt này có tới 6 sản phẩm khác nhau sẽ trình làng như Zenfone 4, Zenfone 4 Pro, Zenfone Selfie, Zenfone Selfie Pro,…

Tuy nhiên sản phẩm đang được mong chờ nhất sau sự thành công của Zenfone 3 Max đó là Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Max Plus. Và có lẽ 2 mẫu smartphone này sẽ bán chính hãng tại Việt Nam sớm nhất và có giá bán ngon nhất trong bộ 6 sản phẩm.

Zenfone 4 Max sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 425, RAM 3 GB, màn hình 5.2 inch IPS, độ phân giải HD, camera kép chính 13 MP + 5 MP, camera selfie 8 MP, cùng dung lượng pin cực khủng 4100 mAh. Giá bán dự kiến là khoảng từ 5 đến 6 triệu VNĐ.

Sự kiện ra mắt Zenfone 4

Nâng cấp hơn một chút đó chính là mẫu Zenfone 4 Max Plus màn hình 5.5 inch gồm 2 phiên bản: độ phân giải HD + vi xử lý Snapdragon 425 + 3 GB RAM hoặc độ phân giải Full HD + vi xử lý Snapdragon 430 + 4 GB RAM. Cả 2 đều được trang bị viên pin cực khủng 5000 mAh.

Sự kiện ra mắt Zenfone 4

Dự kiến Asus sẽ bán phiên bản Zenfone 4 Max Plus với 4 GB RAM tại Việt Nam vì trước giờ thị trường nước ta luôn được nhà sản xuất Đài Loan này chú trọng. Và giá bán sẽ chênh lệch ít so với mẫu Zenfone 4 Max cơ bản.

Theo nhiều dự đoán thì 2 mẫu smartphone này sẽ tiếp tục thành công tại Việt Nam bởi nhiều lý do như thiết kế kim loại nguyên khối yêu thích của người Việt, màn hình lớn, pin trâu, cấu hình ổn và đặc biệt camera kép cùng mức giá cực ổn.

Sắp tới vào ngày 17/8 trang tin Công nghệ Thế Giới Di Động sẽ trực tiếp và đưa tin về sự kiện này của Asus, mời mọi người chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
7.528 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...