Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

ZenFone Max pin 5.000 mAh chính thức có mặt tại Việt Nam

Hữu Tình 17/02/16 49 bình luận
ZenFone Max pin 5.000 mAh chính thức có mặt tại Việt Nam

Sau khi ra mắt và rò rỉ một số thông tin quan trọng về giá bán thì mới đây Asus đã chính thức mang ZenFone Max với pin dung lượng khủng lên tới 5.000 mAh tới thị trường Việt Nam chúng ta, đây sẽ là một sản phẩm đáng để lựa chọn.

Cụ thể, mình vừa nhận được thông cáo báo chí của Asus cho biết ZenFone Max đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng lên kệ trong vài ngày tới đây. Như vậy là chậm vài ngày so với thông tin về ngày lên kệ 15/2 mà chúng ta từng được biết.

Xem thêm: ZenFone Max pin 5.000 mAh chuẩn bị bán ra tại Việt Nam

Về giá bán, đúng như các báo cáo trước đó, ZenFone Max có giá 4,49 triệu đồng, khá là hấp dẫn. Tính năng đặc biệt nhất chắc hẳn bạn đã rõ, nó có pin 5.000 mAh với khả năng chờ 38 ngày và có thể thành sạc dự phòng cho smartphone khác.

Đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng lên kệ
Đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng lên kệ

Về cấu hình, smartphone này có màn hình 5.5 inch HD, chip Snapdragon 410, RAM 2 GB, ROM 16 GB và camera 13 MP khẩu độ F/2.0, lấy nét bằng cổng laser tốc độ 0,03 giây, trong khi mặt trước là máy ảnh 5 MP.

Ngoài ra, ZenFone Max có thể cung cấp thời gian đàm thoại tới 37,6 giờ, thời gian xem video lên đến 22.6 giờ, kết nối Wi-Fi duyệt web lên đến 32.5 giờ. Như vậy, bạn có thể mong đợi là smartphone pin khủng này có thể dùng 2-3 ngày vô tư mà không lo hết pin.

Theo mình thì nếu như độ phân giải màn hình được tăng lên full HD thì ZenFone Max sẽ hoàn hảo hơn, chi tiết và đặt hàng ngay tại đây.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
13.467 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
49 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
sdNguoi Su Dung
may nay sài sim cắt à ?
Trả lời (1) 5 năm trước 📱
VKPham Vinh Khang
Pin em nay ngon
Trả lời (1) 5 năm trước 📱
đhKo Ten Đừng Hỏi
chờ hàng ve ..hốt moi dc
Trả lời (1) 5 năm trước 📱
ĐHĐừng Hỏi
Tại sao lại k có cảm biến vân tay như lenovo vibe p1?
Trả lời 5 năm trước 📱
PBPham Bao
Pin khá trâu, chơi game, lướt web, xem phim chắc chắn > 10 tiếng. Đã kích và trải nghiệmđc 3 ngày.
Trả lời 5 năm trước
XXuân
@Pham Bao: vậy ngon rồi. Em chỉ thích Zen Max ở khoản pin trâu và thiết kế đẹp thôi. Xúc liền 1 em thôi
Trả lời 5 năm trước
PBPham Bao
@Xuân: Nói chung dùng các ứng dụng thông thường thì ở mức chấp nhận đc, load game tuy hơi chậm nhưng cũng chơi đc, k giật lag. Pin thì chuẩn hàng khoai to không lo chết đói :3 http://www.techrum.vn/threads/asus-treu-choc-apple-ve-phu-kien-op-lung-keo-dai-thoi-luong-pin-cho-iphone.35890/
Trả lời (1) 5 năm trước
qkBùi Quang Kiên
Nghe thong tin về Asus zenfone max hấp dẫn thật đấy, dự định sẽ mua để thay cho cái "Cùi bắp" đang sử dụng. Nhưng khi đọc thông số kỹ thuật thấy 2 sim 2 song nên không thích nữa. Nếu như chỉ có 1 sim thì mua ngay.
Trả lời (2) 5 năm trước
Ky Jac
@Bùi Quang Kiên: Hai sim vẫn tốt hơn anh ơi, mình có thể xài một sim không có chi phiền cả, hiện tôi cũng đang xài, rất ngon,màng hình như vậy đủ cho rõ rồi, mức giá này ngon bổ rẻ anh ạ.
Trả lời (1) 5 năm trước
ĐtĐình Trường
Coi phim 7tiếng là cùng
Trả lời 5 năm trước 📱
LLương
Thực sự là thay đổi, với viên pin 5000mAh, camera 13Mpx lại có lấy nét laser. cấu hình vừa phải đủ để sử dụng đầy đủ các ứng dụng. với mức giá 4,5tr vậy là quá tốt
Trả lời 5 năm trước
TTép
Lần này đã có sự thay đổi cả mặt trong lẫn mặt ngoài của Asus, vẫn mang tên là dòng Zen nhưng đã có sự đổi khác về thiết kế mặt lưng cũng như các phím âm lượng và đi kèm quả pin 5000mAh
Trả lời (1) 5 năm trước
Hai Ho
cau hinh chang ra gi,duoc moi wa pin. gia 2999k con xem xet de mua
Trả lời 5 năm trước
ĐMĐại Minh
@Hai Ho: những gì Zen Max mang lại bao gồm pin trâu, camera tốt, thiết kế đẹp, kết nối 4G, hiệu năng ổn thì với giá 4tr5 mình nghĩ là quá tốt rồi bạn, tiền nào của nấy
Trả lời (1) 5 năm trước