Phản hồi không hài lòng bộ ảnh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng.
  • 1 đổi 1 trong 1 tháng với sản phẩm lỗi. Xem chi tiết
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG Thân máy 24 tháng Xem điểm bảo hành Fossil
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Lỗi do nhà sản xuất (bao gồm các lỗi kĩ thuật liên quan đến bộ máy). Các trường hợp báo lỗi phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.

Tháng 1

1. Lỗi 1 đổi 1 miễn phí (Cùng mẫu) tại hơn 1800 siêu thị Thế giới di động và Điện máy XANH.

2. Trường hợp sản phẩm Khách Hàng đã mua hết hàng, Khách hàng (KH) được đổi qua mẫu khác (Không mất phí) (Thegioididong.com, DienmayXanh.com sẽ hoàn tiền phần chênh lệch cho KH hoặc thu thêm nếu có chênh lệch) HOẶC gửi bảo hành tại TTBH.

3. Trường hợp KH mong muốn đổi mẫu khác (khi mẫu đã mua vẫn còn) hoặc KH mong muốn trả hàng & hoàn lại tiền, Thegioididong.com, DienmayXanh.com hỗ trợ KH như sau:  Đổi sang sản phẩm khác, thu lại sản phẩm cũ hoặc hoàn tiền với mức 80% giá trên hóa đơn cũ.

Tháng 2 trở về sau

1. Gửi bảo hành sữa chữa tại TTBH theo quy định

2. Trường hợp không sữa chữa được hoặc trả máy bảo hành trễ hơn so với cam kết, KH được hỗ trợ đổi qua 1 sản phẩm mới hoặc hoàn tiền với mức phí như sau:

- Đổi sang sản phẩm khác, thu lại sản phẩm cũ với mức phí 25% cho tháng thứ 2,và cộng thêm 5% mỗi tháng trên giá hóa đơn (ví dụ tháng thứ 2 là 25%, tháng thứ 3 là 30%, tháng thứ 4 là 35% ….

- Hoàn tiền và thu lại sản phẩm cũ với mức phí 30% cho tháng thứ 2, và cộng thêm 10% mỗi tháng trên giá hóa đơn (ví dụ tháng thứ 2 là 30%, tháng thứ 3 là 40%, tháng thứ 4 là 50% ….

Sản phẩm không lỗi do nhà sản xuất

  • Sản phẩm không lỗi: Không đổi trả.
  • Sản phẩm lỗi do người dùng: Hỗ trợ nhận máy và chuyển TTBH sửa chữa (có tính phí)  

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...