Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ashe DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Ashe mạnh nhất và mẹo chơi

Liên tục xuất hiện qua các mùa, Ashe DTCL đều nằm trong top những cái tên có khả năng gánh đội hình cực kỳ hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, đội hình Ashe DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi Ashe DTCL hiệu quả nhất.

Cùng khám phá sức mạnh của Ashe trong mùa 5 có gì đặc biệt nhé

Cùng khám phá sức mạnh của Ashe trong mùa 5.5 có gì đặc biệt nhé

Tộc hệ: Tiên Tộc - Cung Thủ

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Đại Băng Tiễn: Ashe bắn một mũi tên băng khổng lồ nhắm vào vị trí kẻ địch ở xa nhất, gây 300/450/650 sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi nhất định và làm choáng chúng trong 1.5/2/2.5 giây. Nếu mũi tên bay ít nhất 5 ô, thời gian làm choáng sẽ tăng gấp đôi. Tuy nhiên, nếu khoảng cách chỉ là 1 ô thời gian làm choáng sẽ giảm đi 50%.

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý60108194
Tốc độ đánh0.70.70.7
Giáp 202020
Kháng phép202020

Xem thêm: Lucian DTCL

I. Cách lên đồ Ashe DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Ashe sẽ được hồi lại 5 năng lượng với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Với Cuồng Cung Runaan, Ashe có thể tấn công thêm một mục tiêu với 75% sát thương. Đòn tấn công này sẽ đi kèm hiệu ứng đòn đánh cũng như có thể chí mạng.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị này sẽ giúp Ashe tăng thêm 6% tốc đánh với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu. Hiệu ứng có thể được cộng dồn vô hạn.

2. Trang bị tình huống

Nếu muốn Ashe lâu hơn trong giao tranh, bạn có thể trang bị cho cô nàng Giáp Thiên Thần Kiếm Thiên Thần thay thế Cuồng Cung Runaan. Trang bị này giúp Ashe có được một lần hồi sinh với 400 máu.

Ngoài ra, Huyết Kiếm Huyết Kiếm có thể được sử dụng thay thế cho Ngọn Giáo Shojin nếu bạn muốn tận dụng những đòn đánh tay của cô nàng. Trang bị này sẽ giúp Ashe có thể hồi lại lượng máu bằng với 33% sát thương mà cô gây ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay thế Cuồng Cung Runaan bằng Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech. Với sự kết hợp của Cuồng Đao Guinsoo và Ngọn Giáo Shojin, Ashe có thể hồi lại và dùng kỹ năng rất nhanh. Khi đó, sự bổ sung của Kiếm Súng Hextech sẽ giúp cô hồi lại lượng máu lớn sau mỗi lần Đại Băng Tiễn trúng kẻ địch.

II. Các đội hình Ashe mạnh nhất

Ashe có thể đóng vai trò chủ lực và được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Ashe có thể đóng vai trò chủ lực và được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Ashe hiệu quả

Những cú Đại Băng Tiễn từ khoảng cách 5 ô trở lên tăng hiệu quả làm choáng mà kỹ năng này mang lại. Chính vì thế, bạn nên ưu tiên đặt Ashe ở những góc bàn cờ để đảm bảo an toàn cho cô nàng và tận dụng tối đa hiệu ứng mà kỹ năng này mang lại.

Những trang bị tăng tốc độ đánh rất quan trọng đối với Ashe. Hãy cố gắng tìm những mảnh trang bị thành phần như Cung Gỗ để sớm ghép được những trang bị trấn phái cần thiết cho Ashe.

Tuy sở hữu lượng sát thương dồi dào, khả năng tung chiêu gần như liên tục nhưng khả năng chống chịu của Ashe khá hạn chế. Hãy bố trí một số vị tướng bảo kê tốt đứng gần để hỗ trợ cho Ashe khi đối đầu với các đội hình Sát Thủ.

Ashe rất có thể sẽ lại khuấy đảo bảng xếp hạng như trong những lần xuất hiện trước đây của cô nàng

Ashe rất có thể sẽ lại khuấy đảo bảng xếp hạng như trong những lần xuất hiện trước đây của cô nàng

Ashe là một sự lựa chọn cực kỳ chất lượng mà bạn có thể sử dụng làm chủ lực trong các đội hình DTCL Mùa 5.5 của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/ashe

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...