Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Volibear DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Volibear mạnh nhất và mẹo chơi

Volibear DTCL Mùa 5 với vai trò Tà Thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp khiến các đội hình DTCL phải ngao ngán khi đối đầu với hắn ta. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ sức mạnh của tướng mới DTCL, cách lên đồ Volibear DTCL Mùa 5, đội hình Volibear DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Volibear DTCL mùa 5

Volibear DTCL mùa 5

Tộc hệ: Tà Thần - Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Lôi Thần Giáng Thế: Volibear lao về phía mục tiêu và tạo ra địa chấn gây ảnh hưởng lên một khu vực rộng lớn, loại bỏ bất kỳ lá chắn nào của địch trong khu vực đó, gây 150/250/5000 sát thương phép và hất tung kẻ địch, làm choáng chúng trong 2.5/3/10 giây.

 1 sao2 sao3 sao
Máu150027004860
Sát thương vật lý80144259
Tốc độ đánh0.650.650.65
Giáp606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Volibear DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Áo Choàng Gai: Chặn sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi bị trúng đòn đánh thường gây 80/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh mỗi 2.5 giây.

11 Vuốt Rồng: Tăng 200 kháng phép.

11 Quỷ Thư Morello: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể thiêu đốt địch gây sát thương chuẩn tượng đương 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây. Trong suốt thời gian thiêu đốt, mục tiêu sẽ bị giảm 50% khả năng hồi phục.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Bùa Xanh: Sau khi dùng kỹ năng, năng lượng của chủ sở hữu được đặt lại thành 20.

11 Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ sở hữu tung kỹ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

II. Các đội hình Volibear mạnh nhất

11

Volibear Mặc định

III. Mẹo chơi Volibear DTCL

Có 2 cách để tối ưu hóa sức mạnh của Volibear. Một là lên những trang bị chống chịu vì Volibear cơ bản đã có rất nhiều máu và giáp nên nếu được gia tăng thêm sẽ rất khó bị hạ gục giúp đồng đội gánh chịu sát thương. Hai là lên hồi năng lượng giúp Volibear sử dụng kỹ năng nhanh hơn để làm choáng nhiều lần tạo lợi thế lớn trong giao tranh.

Khi chơi Volibear, bạn nên chọn đội hình Tà Thần giúp Volibear có thể hồi sinh một lần sau khi bị hạ gục đồng thời được tăng thêm sát thương khiến hắn đã mạnh nay lại càng thêm mạnh. Vị trí thích hợp nhất là ở tuyến đầu đội hình để thu hút sát thương và bảo kê đồng đội.

Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng đội hình xoay quanh Volibear thì bạn cần phải kiên nhẫn vì hắn ta có giá 5 vàng nên chỉ có thể được triệu hồi ở giai đoạn nửa sau. Cách tốt nhất là hãy tích vàng và trang bị cho Volibear ở đầu trận để khi Volibear xuất hiện là bắt đầu dồn hết tài nguyên cho hắn.

11

Bạn sẽ không muốn chọc giận Volibear đâu

Với sức mạnh khủng khiếp của một vị thần, Volibear sẽ giúp bạn đàn áp những kẻ thù ngán chân. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về vị tướng cực mạnh này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...