Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 | 7 Ác Quỷ DTCL

Teemo trở lại DTCL và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Không chỉ vậy, Ác Quỷ còn mở ra cánh cổng địa ngục và tạo nên một cơ chế mà chưa một đội hình DTCL nào có. Mời các bạn theo dõi cách chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh đa dạng từ nhiều tộc hệ.
  • Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội.
  • Dễ kích hoạt Ác Quỷ với các tướng bậc thấp.

Điểm yếu

  • Tuyến sau của đội hình khá yếu.
  • Tướng chủ lực cần trang bị để phát huy sức mạnh.
  • Có nguy cơ mất nhiều máu khi chơi Teemo.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Đội hình này tập hợp tất cả các Ác Quỷ và trang bị Biểu Tượng Ác Quỷ cho Kindred để kích hoạt sức mạnh tối đa của tộc này. Teemo và Kindred là hai cái tên được lựa chọn để trở thành chủ lực trong đội hình. Tuy người chơi phải trả giá bằng lượng máu của mình, nhưng Teemo rất mạnh trong những trận chiến tay đôi ở cuối giao tranh.

Hãy chơi đội hình này khi bạn lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Ác Quỷ cho Kindred. Ngoài ra, bạn cần phải khởi đầu thật tốt với Ác Quỷ để tạo tiền đề cho giai đoạn sau.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 7 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Trang bị cần thiết

  • Kindred:

Mũ Nguyền Rủa Rabadon Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Bùa Xanh Đen Đậm Bùa Xanh Đen Đậm

Ấn Ác Quỷ Ấn Ác Quỷ

  • Teemo:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây dựng đội hình với bộ ba tướng Ác Quỷ bậc thấp. Kled, Poppy và Ziggs là ba quân cờ mà bạn cần phải chiêu mộ cho đội hình khởi đầu của mình. Với cánh cổng địa ngục được mở sớm, bạn có thể chiếm ưu thế hơn so với đối thủ một cách dễ dàng.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Bạn có thể sử dụng những tộc hệ khác để xây dựng đội hình khởi đầu, và chuyển dần sang Ác Quỷ nếu bạn muốn chơi tộc này ở cuối trận. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, mục tiêu của bạn chính là kích hoạt 5 Ác Quỷ trong đội hình. Để đạt mục tiêu đề ra, hãy chiêu mộ thêm Kennen và Lulu vào đội hình của bạn. Sau khi kích hoạt 5 Ác Quỷ, hãy nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Bạn có thể tăng sát thương đội hình bằng cách kết hợp thêm Zyra và kích hoạt Ma Pháp Sư.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Rell. Kích hoạt Kỵ Sĩ sẽ giúp các tướng của hệ này giảm sát thương nhận vào, tăng khả năng chống chịu giúp các tướng hàng sau có thời gian gây sát thương.

Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 và tìm kiếm Quỷ Vương Teemo cũng như Kindred để hoàn thiện đội hình. Mặc dù phải đánh đổi bằng máu của mình, người chơi sẽ nhận về một ác quỷ thực sự với những quả bom siêu khủng khiếp.

Lời khuyên và mẹo

Nếu không lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Ác Quỷ, bạn có thể dừng lại ở mốc kích hoạt 5 Ác Quỷ và kết hợp thêm những tộc hệ khác vào đội hình của mình. Có thể chọn Thuật Sĩ để tăng năng lượng cho Teemo.

Khai mở cánh cổng địa ngục để duy trì sự sống, đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 rất mạnh ở đầu trận khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải ngao ngán khi đối đầu. Hãy cân nhắc khi sử dụng Teemo trong đội hình, bởi bạn có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5/team-comps

Pants are Gameplay

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...