Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Draven DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Draven mạnh nhất và mẹo chơi

Với sát thương vượt trội, Draven DTCL là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Ngày Phán Quyết. Cùng tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Draven DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Draven DTCL mùa 5

Draven DTCL Mùa 5.5 

Tộc hệ: Suy Vong - Quân Đoàn

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Rìu Xoay: Draven bắt đầu xoay rìu, cường hóa đòn đánh kế tiếp và gây 170/180/340% sức mạnh công kích cộng thêm 150/200/800 sát thương vật lý lên kẻ địch. Sau khi trúng mục tiêu, rìu sẽ trở lại vị trí ban đầu, nếu Draven bắt được, hiệu ứng sẽ được làm mới. Draven có thể 2 cái rìu cùng một lúc.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý90162292
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp303030
Kháng phép303030

Xem thêm: Lucian DTCL

I. Cách lên đồ Draven DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: 33% sát thương vật lý mà Draven gây ra sẽ được chuyển thành lượng máu hồi phục cho vị tướng này. Trong lần đầu tiên lượng máu tụt xuống dưới 40%, Draven sẽ nhận được lớp giáp tương ứng 30% tối đa trong 5 giây.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm: Draven nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm các trang bị thành phần). Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% được chuyển hóa thành 0.5% sát thương chí mạng.

Cung Xanh Cung Xanh: Đòn tấn công chí mạng của Draven giảm 70% giáp của mục tiêu trong 5 giây.

2. Trang bị thay thế

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo có thể được sử dụng thay thế cho Cung Xanh để tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công trúng kẻ địch của Draven.

Ngoài ra, Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan có thể thay thế Vô Cực Kiếm nhằm tăng số lượng mục tiêu bị Draven nhắm đến. Một mục tiêu khác sẽ gánh chịu 75% sát thương từ Draven.

Nếu có được Huyết Kiếm Ánh Sáng Huyết Kiếm Ánh Sáng, bạn nên sử dụng nó để thay thế cho Huyết Kiếm nhằm tăng lượng máu hồi phục lên 50% sát thương cũng như tăng lượng lá chắn nhận được lên 60%.

II. Các đội hình Draven mạnh nhất

Draven Mặc Định

Draven Mặc Định

III. Mẹo chơi Draven hiệu quả

Draven là một vị tướng đánh xa, gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ, hãy bố trí hắn đứng sau đội hình và được bảo kê bởi đồng đội. Như vậy, hắn có thể thoải mái xả toàn bộ sát thương mà hắn đang sở hữu.

Do khả năng dồn sát thương cao nên Draven có thể chọn những mục tiêu máu giấy để nhanh chóng hạ gục chúng nhằm tạo lợi thế về mặt số lượng cho đội hình của bạn. Tận dụng lợi thế này và sắp xếp Draven thật hợp lý.

Là tướng 4 vàng, Draven không thể được triệu hồi ở giai đoạn đầu. Hãy tích lũy vàng và trang bị càng nhiều càng tốt, và một khi Draven xuất hiện, mọi thứ sẽ gục ngã trước lưỡi rìu của hắn ta.

Draven - Tên đồ tể thích giết chóc

Draven - Tên đồ tể chính hiệu

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về sức mạnh, cách lên đồ Draven DTCL Mùa 5.5 cùng những đội hình Draven DTCL mạnh nhất. Hãy tận dụng thật tốt Draven để có được những thứ hạng cao nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/draven

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...