Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galio DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Galio mạnh nhất và mẹo chơi

Galio DTCL là tướng mới cực kỳ chất lượng ở giữa mùa giải. Ngoài việc giúp Long Tộc dễ dàng đạt mức 5, vị tướng này còn là một nhân tố gánh đội mạnh khi sở hữu sự toàn diện từ công đến thủ. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Galio DTCL 5.5 mạnh nhất nhé!

Galio DTCL 5.5

Galio DTCL 5.5

Tộc hệ: Vệ Binh - Long Tộc - Hiệp Sĩ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Lá Chắn Durand

Galio tích tụ năng lượng tạo nên vùng ảnh hưởng lớn trong vòng 2 giây, khiêu khích mục tiêu xung quanh và nhận thêm 60/70/90% giảm sát thương. Khi giải phóng năng lượng, Galio gây 250/325/800 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi 3 ô và hồi máu tương đương 50% sát thương bị chặn.

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý70126227
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Galio DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Giáp máu Warmogs Giáp Máu Warmog: Trang bị này sẽ giúp Galio tăng thêm 1000 máu tối đa.

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Trang bị giúp Galio loại bỏ sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Đồng thời phản lại 80/100/150 sát thương phép cho những mục tiêu xung quanh khi bị tấn công bằng đòn đánh thường.

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello: Kỹ năng của Galio thiêu đốt mục tiêu bằng sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Đồng thời giảm 50% khả năng hồi phục của mục tiêu.

2. Trang bị thay thế

Để giúp Galio thêm phần cứng cáp khi đứng giữa nhiều kẻ địch, bạn có thể lựa chọn thay thế Áo Choàng Gai bằng Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp.

Áo choàng lửa Áo Choàng Lửa cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Giáp Máu Warmog để Galio có thêm khả năng thiêu đốt mục tiêu xung quanh.

Bạn cũng có thể thay thế Áo Choàng Gai bằng Vuốt Rồng Vuốt Rồng nếu phải đối đầu với đội hình mang thiên hướng sát thương phép.

II. Các đội hình Galio mạnh nhất

Galio có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Galio có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Galio hiệu quả

Bạn nên đặt Galio ở tuyến đầu của đội hình nhằm giúp vị tướng này thu hút nguồn sát thương của đối thủ nhằm tận dụng tối đa sức mạnh cũng như hồi phục từ kỹ năng mà Galio sở hữu.

Galio thiên về khả năng chống chịu và gây hiệu ứng khống chế. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cho vị tướng này những trang bị thiên hướng phòng thủ, tăng sức chống chịu thay vì trang bị tăng sát thương.

Galio có thể đóng vai trò là trụ cột chống chịu chính của đội hình

Galio có thể đóng vai trò là trụ cột chống chịu chính của đội hình

Galio sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tuyến đầu của đội hình. Khả năng chống chịu tốt cùng hiệu ứng khó chịu từ kỹ năng giúp vị tướng này có thể trụ lại rất lâu trong giao tranh. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/galio

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...