Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Genshin Impact tiết lộ hình ảnh đầu tiên về waifu mới: Ms Hina

Theo thông tin mới nhất, hình dạng của chú chó Genshin Impact mới - Ms Hina, cũng là mẹ của Gorou sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 2.3. Hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết nhân vật này trong bài viết dưới đây.

Genshin Impact tiết lộ hình ảnh đầu tiên về Ms Hina

Genshin Impact tiết lộ hình ảnh đầu tiên về Ms Hina

I. Giới thiệu về Ms Hina

Trong các phiên bản Genshin Impact 2.0 về sau, nhà phát hành liên tục bổ sung các nhân vật liên quan đến thú, kể từ khi bắt đầu nhiệm vụ Inazuma Archon. Theo thông tin mới nhất, phiên bản Genshin 2.3 sẽ xuất hiện một nhân vật mới - Ms Hina.

Ms Hina là một waifu mới, mặc kimono, có tai chó và có hình tượng tương tự Gorou. Vì vậy, người hâm mộ gọi Ms Hina là mẹ của Gorou, theo như những ảnh được rò rì bởi tài khoản twitter Lumie.

Hình ảnh của Ms Hina trên twitter Lumie

Hình ảnh của Ms Hina trên twitter Lumie

Ngoài Lumie, một tài khoản twitter khác có tên Genshin Intel cũng đã xác nhận tên của waifu mới, tên cô ấy là Ms Hina.

Genshin Intel xác nhận tên của nhân vật mới

Genshin Intel xác nhận tên của nhân vật mới

II. Một số thông tin khác về Ms Hina

Theo hình ảnh được rò rỉ, có 1 tấm biển quảng cáo cửa hàng và chữ "Ms." trong tên của cô ấy có thể là "Okami-san" trong tiếng Nhật. Điều này có thể gợi ý rằng waifu mới là cô chủ của một cửa hàng hoặc một nhà trọ.

Ngoài rò rỉ thông tin về tên và hình ảnh của waifu mới, Kujou Sara đã từng tiết lộ rằng anh ấy là con thứ năm trong gia đình, điều đó cho thấy chúng ta có thể được chứng kiến gia đình của Gorou (trong đó có thể là có Ms Hina) trong một lúc nào đó của game.

III. Ms Hina có thực sự sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.3?

Trên thực tế, chưa có bất kì thông tin chính thức nào khẳng định Ms Hina sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.3, những chi tiết mà chúng ta biết chỉ là một tác phẩm nghệ thuật về Ms Hina và thông tin tiết lộ về tên của cô ấy. Tuy mọi thứ chưa được xác thực nhưng người chơi có thể hi vọng rằng Ms Hina sẽ có thể xuất hiện trong phiên bản cập nhật nào đó của Genshin Impact.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về Ms Hina. Hi vọng rằng Ms Hina có thể xuất hiện trong các phiên bản sắp tới của Genshin Impact. Hãy cùng theo dõi các thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây nhé.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...