Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hé lộ ngày ra mắt của Yae and Shenhe trong Genshin Impact

Đã hơn một năm kể từ khi ra mắt Genshin Impact được phát hành, người hâm mộ vẫn đang háo hức các phiên bản cập nhật của tựa game này. Theo thông tin được rò rỉ, hai nhân vật Yae và Shenhe sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy cùng theo dõi những diễn biến cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thời gian ra mắt của Yae và Shenhe

Thời gian ra mắt của Yae và Shenhe

1. Thông tin mới nhất về sự kiện tròn 1 năm ra mắt của Genshin Impact

Genshin Impact, tựa game thế giới mở của công ty miHoYo đã được phát hành vào tháng 9 năm ngoái và có thể trở thành tựa game nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại.

Gần đây, miHoYo đã tiến hành tổ chức sự kiện kỉ niệm tròn một năm ra mắt của Genshin Impact trong năm 2021 và người chơi có thể sở hữu rất nhiều phần thưởng trong game. Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với những gì miHoYo đã làm trong sự kiện này và nhà phát hành đã nhận được phản ứng gắt gao từ cộng đồng sau động thái rating đánh giá game trên Play Store và Apple Store.

Sự kiện tròn 1 năm ra mắt của Genshin Impact

Sự kiện tròn 1 năm ra mắt của Genshin Impact

Để bù đắp, miHoYo đã tặng fan nhiều phần thưởng miễn phí được cho là mang về từ các primogems. Hơn thế nữa, trong suất sự kiện, miHoYo tiết lộ những thông tin mới nhất về phiên bản cập nhật Genshin Impact 2.2 và khả năng phát hành hai nhân vật Yae và Shenhe trong trò chơi này.

2. Thời gian ra mắt của Yae và Shenhe

Trong thời gian gần đây, Uncle Dumb Dumb đã chia sẻ ngày phát hành của Yae và Shenhe, đồng thời thông tin này cũng được chia sẻ trên tài khoản Twitter @SaveYourPrimos. Theo thông tin tiết lộ, Yae sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 2.4 và Shenhe sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 2.5.

Thông tin ra mắt của Yae và Shenhe

Thông tin ra mắt của Yae và Shenhe

Thông tin ra mắt của Yae và Shenhe

Thông tin ra mắt của Yae và Shenhe

Ngoài ra, Arataki Itto cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.4 nhưng có nhiều khả năng cho rằng, nhân vật này sẽ có mặt sớm hơn, ở phiên bản cập nhật Genshin Impact 2.3.

Tất cả các thông tin về nhân vật của Genshin Impact đều đã được đồn đoán khá lâu. Trước đó, đã có thông tin cho rằng Yae sẽ được phát hành trong phiên bản 2.2, nhưng có vẻ như công ty đã có một kế hoạch khác, do đó nhân vật Yae đã bị dời lại thời gian phát hành vào phút chót, nguyên nhân sự thực đằng sau vẫn còn là một bí ẩn.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sự kiện 1 năm phát hành Genshin Impact và sự xuất hiện của hai nhân vật Yae và Shenhe trong các bản cập nhật mới nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng cập nhật các thông tin bổ ích khác tại đây nhé.

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...