Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lên đồ Lissandra DTCL Mùa 6, đội hình Lissandra mạnh nhất và cách chơi

Lissandra trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng có rất khó chịu vì vừa gây sát thương khủng lên diện rộng vừa có nhiều hiệu ứng gây bất lợi cho địch. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Lissandra DTCL Mùa 6 mạnh nhất nhé!

111

Lissandra DTCL Mùa 6

Tộc Hệ: Hóa Kỹ - Học Giả 

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Hầm Ngục Thép

Lissandra nhốt mục tiêu vào ngục thép, làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây, gây 250/400/700 Sát Thương Phép lên tất cả những kẻ địch trong một vùng rộng. Nếu máu ở Lissandra ở dưới ngưỡng 50%, cô tự khóa bản thân, trở nên không thể bị chỉ định trong 2 giây và gây Sát Thương tương đương lên kẻ địch ở gần, khiến chúng giảm 40% Sát Thương Vật Lý.

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý5090162
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp303030
Kháng phép303030

I. Cách lên đồ Lissandra DTCL Mùa 6

1. Trang bị mạnh nhất

111 Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 75 Sức mạnh Phép thuật.

11 Găng Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

111 Thần Thư Morello: Khi chủ sở hữu gây sát thương phép hoặc sát thương chuẩn bằng kỹ năng, thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 25% Máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây, và giảm 50% hồi máu trong thời gian thiêu đốt. Chủ sở hữu có thêm Năng lượng khi bắt đầu giao tranh.

2. Trang bị thay thế

Nếu không có Mũ Phù Thủy Rabadon thì có thể thay thế bằng 111 Ngọn Giáo Hirana giúp Lissandra có thể hồi lại Năng Lượng đã mất từ đó sử dụng được kỹ năng thường xuyên hơn.

111 Găng Tay Thần Thánh để Lissandra vừa có thể tăng sát thương của kỹ năng, vừa có thể hồi lại lượng máu đã mất, thay thế cho trang bị Găng Ngọc Thạch.

Bạn cũng có thể thay thế Thần Thư Morello bằng 111 Quyền Trượng Thiên Thần để có thể giúp Lissandra tăng thêm Sát Thương Kỹ Năng theo thời gian.

Xem thêm:

II. Các đội hình Lissandra mạnh nhất

Các hệ tộc phối hợp tốt với Lissandra:

xx

Lissandra là một vị tướng rất khó chịu

III. Mẹo chơi Lissandra DTCL Mùa 6

Người chơi nên đặt Lissandra ở vị trí giữa đội hình để được đồng đội bảo kê, từ đó có đủ thời gian để kích hoạt kỹ năng. Vị trí giữa cũng là vị trí thích hợp vì khi Lissandra nhận sát thương cũng là lúc các tướng tuyến đầu đã bị hạ gục và khi kích hoạt kỹ năng, Lissandra sẽ có 2 giây để bất khả xâm phạm và gây sát thương lên những kẻ đang muốn lại gần những chủ lực khác ở phía sau.

Người chơi nên lên cho Lissandra những món trang bị giúp cô nàng giai tăng sức mạnh của kỹ năng hoặc giúp cô nàng có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên để phát huy tối đa thế mạnh của bị tướng này.

111

Lissandra rất mạnh ở khoảng Sát Thương

Xem thêm:

  • Nidalee DTCL 6: Cách lên đồ, đội hình Nidalee mạnh nhất và mẹo chơi
  • Nocturne DTCL 6: Cách lên đồ, đội hình Nocturne mạnh nhất và mẹo chơi
  • Darius DTCL 6: Cách lên đồ, đội hình Darius mạnh nhất và mẹo chơi

Lissandra là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng vừa có thể gây sát thương diện rộng vừa đi kèm những hiệu ứng gây khó chịu cho đội hình địch. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/champions/lissandra 

Tin tức liên quan

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...